60 Phút nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

60 Phút nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

1262
0
SHARE

Sau quá trình bơm mỡ tự thân, bạn sẽ nhận thấy được sự gia tăng kích thước của bầu ngực. Chính vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân
60 Phút nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Sơ lược về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân chiếm ưu thế rất lớn về thời gian nhanh, hiệu quả tức thì và không cần can thiệp cắt rạch. Do đó, rất nhiều chị em lựa chọn nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân.”

Để tiến hành biện pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kiểm tra chuẩn xác khối lượng thực tế và lượng mỡ dự kiến cần bơm vào khuôn ngực. Lượng mỡ này, thường được lấy từ bụng, mông, đùi…của chính cơ thể khách hàng (nên được gọi là mỡ tự thân).

Sau khi chiết tách bằng công nghệ Puregraft chọn ra các tế bào mỡ chất lượng nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm bơm mỡ vào bầu ngực khách hàng, theo định lượng đã chỉ định trước đó.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân_1
Ảnh mô phỏng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiệu quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cũng theo BS Tú Dung, điều cốt lõi của phương pháp này chính là khối lượng mỡ bơm vào có môi trường sống và xoắn lại với nhau. Từ đó, mang lại kết quả thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Bầu ngực căng tròn tự nhiên 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời được xem là lựa chọn tối ưu cho những trường hợp không muốn đặt túi ngực.

Ngoài ra, mỡ thừa sau khi được chiết lọc có khả năng sinh trưởng vô cùng đặc biệt khi tồn tại bên trong cơ thể sẽ không đào thải. Nhờ đó mang lại bầu ngực căng tròn và mềm mại tự nhiên.

nâng ngực bằng mỡ tự thân_2
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

2. Đảm bảo tối đa tính an toàn, hiệu quả lâu dài 

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không can thiệp “dao kéo” nên có tính an toàn cao. Việc sử dụng mỡ tự thân có độ tương thích cao và thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Đặc biệt, quá trình ứng dụng công nghệ chiết lọc mỡ bằng Puregraft được tiến hành 2 lần giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất nhưng vẫn giữ nguyên độ tăng trưởng của tế bào gốc mỡ giúp khuôn ngực đẹp bền vững theo thời gian.

nâng ngực bằng mỡ tự thân_3
Công nghệ lọc mỡ Puregraft hiện đại nhất hiện nay

3. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng các mô mỡ thừa để làm đầy mô ngực mà không cần phẫu thuật. Trước khi tiến hành bạn sẽ gây mê nhẹ nên không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Sau thẩm mỹ có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nâng ngực bằng mỡ tự thân_4
Nhược điểm ngực nhỏ lép của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả

4. Không ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực 

Vì là phương pháp không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn đến bầu ngực. Do đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyên gia đánh là không làm ảnh hưởng đến cảm giác  bầu ngực cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

5. Tiết kiệm chi phí thực hiện 

Bác sĩ Tú Dung cho hay, việc tận dụng mỡ thừa trên cơ thể để nâng ngực vừa giúp giảm mỡ vừa nâng ngực một cách hiệu quả. Đây được nhận định là phương pháp làm đẹp 2 trong 1 vừa an toàn vừa tiết kiệm.

nâng ngực bằng mỡ tự thân_5
Cấy mỡ ngực bằng tế nào gốc mỡ tự thân cho bầu ngực căng tròn tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những dịch vụ được phần đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhờ vào sự chuyển giao công nghệ từ TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực của Bệnh Viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được bầu ngực căng tròn như mong đợi.

TS.BS Chul Hwan Seul là người chuyển giao công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được mời tham dự các Hội thảo thẩm mỹ thường niên tại Hàn Quốc để cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến về Việt Nam. Nhờ đó, khi tiến hành nâng ngực tại bệnh viện JW Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hiện đại, an toàn và hiệu quả.

nâng ngực bằng mỡ tự thân_6
Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ lọc Puregraft tối tân, giúp quá trình thanh lọc mỡ diễn ra nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Nhờ đó mang lại bầu ngực không chỉ đẹp mà còn chất lượng theo thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị duy nhất của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự bảo trợ từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng đặt ra.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và những thắc mắc liên quan 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và những thắc mắc liên quan
Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ nhưng vẫn có không ít vấn đề khiến người quan tâm khi có ý định nâng ngực bằng mỡ tự thân. Dưới đây là một thắc mắc thường gặp:

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì bao lâu?

Trên thực tế, mỡ tự thân sau khi bơm vào cơ thể có thời gian tồn tại tương đối cao. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ Puregraft tối tân được xem là bước tiến đáng kể giúp hiệu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì bền vững 10 năm.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có sẹo không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không cần phẫu thuật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bản thân sẽ có được bầu ngực căng tròn tự nhiên mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào.

Liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp cùng chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY