Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nên hay không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nên hay không

919
0
SHARE

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi có dáng ngực nhỏ, thành ngực tương đối thấp. Tôi muốn thao tác kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân để giải quyết. Tuy nhiên, chẳng biết kỹ thuật này có an toàn không, nên thực hiện như thế nào, thạc sĩ bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ?

(Phương Anh, Vĩnh Long)

Bài viết liên quan:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mến chào Phương Anh, cảm ơn bạn đã gửi lo ngại về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Lo ngại “Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không” sẽ được thạc sĩ bác sĩ trả lời.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Lợi bất cập hại

Thời gian qua, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều phụ nữ quan tâm, ai cũng kháo nhau ứng dụng phương pháp này. Bệnh nhân luôn tin rằng cái gì xuất phát từ cơ thể sẽ có tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng.

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã xuất hiện tình trạng co rút dáng ngực, ngực sau khi nâng bất cân xứng, không sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là lấy mỡ phần dư thừa cấy lên vòng 1

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất kén người thực hiện. Đặt ứng dụng giải pháp này, bản thân bệnh nhân cần phải đủ các tiêu chuẩn như:

+ Dáng ngực không quá nhỏ, thành ngực tương đối cao

+ Sở hữu đủ mỡ tự thân đáng tin cậy đặt dùng

Vì tính chất tự tiêu của mỡ, sau một thời gian, dáng ngực sẽ không sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như lúc đầu. Đó là lý do kĩ thuật nâng ngực này không được khuyến khích.

Nâng ngực an toàn với kĩ thuật nội soi

Phương Anh thân mến, nếu bạn sở hữu dáng ngực nhỏ, thành ngực thấp, hãy chọn công nghệ nâng ngực nội soi.

 

Phương pháp này mang đến sự an toàn cao, cho dáng ngực đẹp tự nhiên tương tự hài hòa. Bởi lẽ, Bệnh viện sử dụng túi độn ngực uy tín có độ mềm mại cũng như dẻo dai cao.

JW còn vận dụng kĩ thuật nội soi ít xâm lấn, sở hữu máy 3D giúp khách hàng chọn size ngực hài hòa và phù hợp với số đo của từng người. Hơn hết, đây là địa điểm nâng ngực sở hữu các bước khép kín, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa, máy móc tân tiến sẽ mang đến uy tín tốt nhất .

Hình ảnh trước kèm với sau khi nâng ngực

Đã có rất nhiều quý khách chọn nâng ngực nội soi tại JW có vòng 1 quyến rũ bất tận, bạn đừng quan tâm, hãy tiến hành nếu muốn có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

LEAVE A REPLY