Nâng ngực an toàn không

Nâng ngực an toàn không

1386
0
SHARE
Nâng ngực an toàn không

Câu hỏi tư vấn:

Em năm nay 24 tuổi, vòng 1 của em khá “bé”, không được như những phụ nữ khác. Em đã từng có ý định đi phẫu thuật nâng ngực nhưng còn phân vân chưa quyết định thực hiện. Cho em hỏi nâng ngực an toàn không và phương pháp nào đang được ưa chuộng hiện nay? (Trần Thị Hạnh Nguyên – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Hạnh Nguyên thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc “nâng ngực an toàn không và phương pháp nào đang được ưa chuộng hiện nay” đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình được cuốn hút hơn trong mắt người đối diện, đặc biệt là bạn đời. Một đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống được xem là vũ khí lợi hại nhất có thể khiến bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, một số người không được may mắn khi có vòng 1 lép xẹp, khiêm tốn khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm hơn với mọi người xung quanh.

Nâng ngực an toàn không

Hiện nay, nâng ngực nội soi được xem  là phương pháp an toàn nhất giúp bạn nhanh chóng cải thiện lại dáng ngực được căng tròn, mềm mại tự nhiên. Đây là công nghệ thẩm mỹ nâng ngực mới nhất được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won _ Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi mới này khác hẳn và có nhiều điểm vượt trội có thể khắc phục những hạn chế của kỹ thuật cũ như:

Nâng ngực an toàn không
– Về chất lượng túi: JW chỉ sử dụng loại túi gel nhám của Mỹ và Đức, với độ bám rất tốt, chất liệu gel đặc mềm mại và tự nhiên, có thẻ bảo hành trọn đời của chính hãng túi.

– Kỹ thuật: nội soi và đặt dưới cơ, không phải đặt dưới tuyến như kỹ thuật cũ do đó không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và cũng không có hiện tượng lộ túi.

– Hình dáng túi: đa dạng với nhiều size khác nhau đáp ứng tốt cho việc lựa chọn loại túi phù hợp cho nhiều dáng ngực, căn cứ vào khuôn ngực hiện tại và mong muốn của khách hàng về dáng ngực sau phẫu thuật mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại size phù hợp.

– Phương pháp đa dạng: ngoài phương pháp nâng ngực nội soi còn có nhiều phương pháp nhỏ kết hợp khác nhằm giúp khắc phục tốt nhiều khuôn ngực khác nhau: ngực xệ, da ngực mỏng, xương ức cao, hai ngực xa nhau (không gần)…

Hy vọng những giải đáp về phương pháp nâng ngực an toàn trên có thể giúp bạn an tâm và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Để được cụ thể hơn về phương pháp nâng ngực an toàn nội soi công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được tư vấn với bác sĩ bạn nhé.

Xem thêm:

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Nâng mũi có đau không?

Độn cằm tự thân là gì?

LEAVE A REPLY