Nâng mũi S line bằng sụn sườn tự thân và những điều...

Nâng mũi S line bằng sụn sườn tự thân và những điều bạn cần biết

2253
0
SHARE
Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Vào khoảng gần đây, có rất nhiều chị em có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Vậy nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho nâng mũi s line

Vậy nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân là bí quyết nâng mũi bằng sụn tự thân  từ Hàn Quốc được đa số chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng trong quá trình nâng mũi cũng như độ an toàn. Chất liệu sụn nâng mũi là sụn xương sườn được lấy trong khoảng cuối xương sườn, vị trí sở hữu nguồn sụn dồi dào và khả năng tái tạo sụn nhanh chóng. Sau giai đoạn xử lý sụn sườn, sụn sẽ được đưa vào khoang mũi để nâng cao sống mũi tự nhiên, tái tạo lại cấu trúc mũi đem đến dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.
Nâng mũi s line bằng sụn sườn tự thân

Ai thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line sụn sườn tự thân?

Nâng mũi S line sụn sườn có ưu điểm: áp dụng được cho mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp khó, mũi đã phẫu thuật thất bại,… cụ thể:

+Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại nơi khác và muốn sửa lại nhưng sụn tự thân không cung ứng đủ hoặc để tạo hình mũi, trường hợp này sử dụng sụn sườn là lý tưởng.

+ Khi khách hàng đã từng nâng mũi và bị biến chứng ở sụn vách ngăn thì sụn khung sẽ là “cứu tinh” dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn và tương thích với mũi.

+ Mũi của khách hàng bị ngắn hếch mà sụn vách ngăn tự thân lại không đủ tạo dáng đầu mũi, lúc này bác sĩ sẽ dùng sụn sườn.

Nâng mũi S line bằng sụn sườn tự thân và điểm mạnh.

Sở dĩ phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được ưa thích bởi nó có gần như tất cả các ưu điểm của của những bí quyết nâng mũi khác.

+ Sụn xương sườn có vị trí ở cuối khung xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả cao đối với các trường hợp tái giải phẫu hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn là chất liệu phẫu thuật phù hợp nhất bởi vì nó có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn không gì phù hợp hơn.

+ Sụn sườn có độ tương ứng cao đối với cơ thể nên khi được đưa vào vùng mũi sẽ dính chắc với tổ chức khung xương xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn cũng như mũi mới sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Một đặc điểm của sụn tự thân là qua một thời gian sẽ hấp thụ đi một phần nhỏ, do đó bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm lấy bao nhiêu là hợp lý. Có thể phối hợp thêm một số sụn tự thân khác và quan trọng nhất là phải biết kỹ thuật tái cấu trúc mũi như thế nào là hợp lí để khi sự hấp thụ một phần sụn sườn, dáng mũi bạn không thay đổi nhiều.

Bênh cạnh đó, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để vừa đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho dáng mũi mới.

Ở đâu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân đẹp nhất?

Như vậy, nâng mũi bằng sụn sườn không phải phương pháp đơn giản nhưng cũng không  phải quá phức tạp. Để có được một chiếc mũi cân xứng và ưng ý chúng ta nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao để đẹp và an toàn hơn.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em để có một chiếc mũi ưng ý.

Nâng mũi S line bằng sụn sườn - bạn đã biết_3
Những hình ảnh nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

 

LEAVE A REPLY