Nâng mũi sau 1 tháng đã đẹp chưa?

Nâng mũi sau 1 tháng đã đẹp chưa?

920
0
SHARE

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện phương pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng dáng mũi thấp bè của mình. Tuy nhiên, tầm hơn 1 tháng nữa là tôi có công việc quan trọng. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi sau 1 tháng đã đẹp và ổn định chưa để có thể thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn nhanh giúp tôi ạ!

Phan Thùy Linh – Vũng Tàu

Mến chào Thùy Linh

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc nâng mũi sau 1 tháng đã đẹp chưa sẽ nhanh chóng được các chuyên gia trả lời.

Nâng mũi như thế nào?

Để thực hiện phương pháp nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách dáng mũi ra, tùy vào từng trường hợp dáng mũi mà sẽ ứng dụng công nghệ phù hợp. Đối với dáng mũi thấp và bè, phương pháp S line là lựa chọn cần thiết để  khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

Nâng mũi là cả một quá trình kì công can thiệp dáng mũi

Công nghệ thẩm mỹ này thực hiện bằng cách lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi. Tiếp đến, dùng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi lên. Để khắc phục những khuyết điểm khác, công nghệ S line có tác dụng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm từ đầu mũi, xương mũi, cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn.

Nâng mũi sau 1 tháng đã đẹp chưa?

Phương pháp S line thực hiện trong khoảng 60 phút và tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Để có dáng mũi đẹp và ổn định nhanh chóng, người thực hiện cần lựa chọn nơi uy tín, có bác sĩ giỏi, có công nghệ phẫu thuật hiện đại, chất lượng.

JW ứng dụng quy trình và kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng được tiếp cận với kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn. Hơn hết, dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì công nghệ này nhanh chóng được hồi phục, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Kết quả nâng mũi sau 1 tháng của khách hàng thực tế tại JW

Nếu thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ chuyên khoa, chọn công nghệ thẩm mỹ tại JW thì nâng mũi sau 1 tháng sẽ có được dáng mũi cân đối, ổn định và đẹp tự nhiên.

Thùy Linh thân mến, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định nâng mũi an toàn cho mình. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như mong muốn.

LEAVE A REPLY