Nâng mũi S line và nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ

Nâng mũi S line và nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ

1041
0
SHARE

Các tín đồ thẩm mỹ Việt xôn xao về công nghệ nâng mũi có tác dụng thay đổi toàn diện những cấu trúc mũi thô, xấu; nâng cao sóng mũi lên với vẻ đẹp toàn diện. Không đâu khác, đó chính là phương pháp nâng mũi S line xuất xứ từ Hàn Quốc.

Hiểu tường tận về nâng mũi S line

Không phải cứ nâng mũi S line là có được chiếc mũi chuẩn đẹp và ấn tượng. Thực tế cho thấy có nhiều người thực hiện xong công nghệ này dáng mũi vẫn thô cứng và kém duyên, điều này xuất hiện là do kỹ thuật thẩm mỹ không đúng cách hoặc người phẫu thuật không có chuyên môn.

mũi s line

Mô phỏng quá trình thực hiện nâng mũi S line

Thực chất, nâng mũi S line không hề đơn giản. Bởi lẽ, tùy thuộc vào từng dáng mũi và khuyết điểm cụ thể mà phương pháp này sẽ được can thiệp và ứng dụng phù hợp. Với những dáng mũi đã đẹp sắn chỉ thiếu mỗi độ cao thì không cần bóc tách toàn diện. Với những chiếc mũi thô cứng, cần can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng, kết hợp với đó là việc chỉnh hình toàn diện các khuyết điểm thấp bè.

nâng mũi s line

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line

Mũi S line can thiệp nâng mũi toàn diện. Tuy nhiên, điểm chung của nó chính là mang đến chiếc mũi cao thanh tú có đường nét rõ ràng: đầu mũi thon, dáng mũi chuẩn, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Nguyên tắc an toàn khi thực hiện nâng mũi

Muốn có dáng mũi S line đẹp, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bản thân khách hàng cần đưa ra nguyên tắc rõ ràng khi lựa chọn nơi thẩm mỹ:

+ Đó phải là địa chỉ uy tín có thương hiệu

+ Địa điểm có máy móc hiện đại

+ Bác sĩ chuyên khoa mũi có kinh nghiệm lâu năm

+ kết quả nâng mũi an toàn

+ Kỹ thuật nâng mũi S line chuyển giao từ Hàn Quốc.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho khách hàng

Hiện nay, để thỏa đáng được những nguyên tắc trên, khách hàng chỉ nên thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn, được chuyển giao công nghệ nâng mũi trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh.

Nâng mũi S line tại JW có máy móc hiện đại, được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng, dựa vào từng trường hợp cụ thể mà công nghệ nâng mũi sẽ được can thiệp và tiến hành phù hợp để có tính thẩm mỹ cao nhất, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu, dáng mũi được duy trì lâu dài.

Kết quả sau khi nâng mũi S line an toàn

Nâng mũi S line tại JW còn có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi thực hiện dáng mũi được ổn định.

LEAVE A REPLY