Nâng mũi S line Plus có ưu điểm như thế nào?

Nâng mũi S line Plus có ưu điểm như thế nào?

1988
0
SHARE

Tại Việt Nam, có hơn 80% các ca thẩm mỹ đều liên quan đến dịch vụ nâng mũi. Theo đó, các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại cứ thế mà xuất hiện, nổi trội nhất trong thời gian qua chính là phương pháp nâng mũi S line Plus.

Nâng mũi S line Plus là gì?

Cũng bắt đầu bằng việc thẩm mỹ mũi như các phương pháp cũ. Nâng mũi S line Plus cũng tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi như công nghệ S line thông thường. Theo đó, sụn tự thân sẽ được bao bọc ở đầu mũi, sụn nhân tạo sẽ nâng cao sóng mũi lên một cách tự nhiên và thanh thoát.

Nâng mũi S line Plus cũng thực hiện như phương pháp thông thường

Với những khuyết điểm của chiếc mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng…bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp và khắc phục hiệu quả, ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng.

Điểm ấn tượng và làm nên thương hiệu của phương pháp nâng mũi S line Plus chính là việc ứng dụng màng tế bào PRP trong quá trình thẩm mỹ mũi. Đây là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ.

Điểm khác biệt của phương pháp này chính là lấy huyết tương giàu tiểu cẩu ứng dụng khi nâng mũi

Ưu điểm của nâng mũi S line Plus ứng dụng màng PRP

Không ngẫu nhiên mà phương pháp thẩm mỹ này lại có sự xuất hiện của màng PRP. Thực chất, việc xuất hiện bóng đỏ lộ sóng trong nhiều trường hợp vẫn còn tồn tại, đó là nỗi lo lớn của khách hàng thẩm mỹ. Thấu hiểu và mong muốn khắc phục hiệu quả nỗi lo ấy, Bệnh viện thẩm mỹ JW chủ trương dùng màng tế bào bao bọc lên phần đầu mũi.

Màng tế bào PRP được thực hiện khi nâng mũi

Theo đó, việc nâng mũi S line Plus được tiến hành như thường, phần đầu mũi có bao bọc thêm lớp màng để ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ lộ sóng. Phương pháp này dành cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng và cơ địa lâu lành.

Màng tế bào PRP được thực hiện bằng cách lấy máu tự thân, thông qua hệ thống ly tâm để lọc thành huyết tương giàu tiểu cầu, ứng dụng khi nâng mũi với công dụng:

+ Kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

+ Tái tạo và bao bọc phần đầu mũi để ngăn ngừa biến chứng xuất hiện

+ Tăng sinh collagen giúp da đầu mũi hồng hào sau thẩm mỹ

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S line Plus hiện đại

Có thể nói, sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi S line Plus mang lại tin vui cho nhiều khách hàng. Những trường hợp mũi xuất hiện biến chứng do đã phẫu thuật ở địa điểm không uy tín có thể được khắc phục, tái sinh bằng phương pháp S line toàn diện.

Khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn bằng công nghệ S line Plus

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện nâng mũi S line Plus đúng như mong muốn của khách hàng để có được tính thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ này có thời gian hồi phục nhanh, không xuất hiện đau đớn, không gây biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Còn chần chừ gì mà không thực hiện nâng mũi S line Plus ngay hôm nay để giúp mình thêm ấn tượng, tự tin hơn trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY