Nâng mũi S line – Bí quyết tạo hình mũi đẹp theo...

Nâng mũi S line – Bí quyết tạo hình mũi đẹp theo chuẩn Hàn Quốc

1662
0
SHARE
nâng mũi s line

Được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ hiện đại chiếm trọn tình yêu và sự quan tâm của khách hàng, nâng mũi S line đang ngày càng phổ biến và trở thành trào lưu lớn trong ngành thẩm mỹ Việt. Lựa chọn nâng mũi S line, đồng nghĩa với khách hàng đang bước gần hơn với chuẩn của vẻ đẹp Hàn Quốc với  dáng mũi thanh tú và mới lạ.

nâng mũi s line

Nâng mũi S line và sự mới lạ trong thẩm mỹ

S line được xem là xu hướng nâng mũi tiên tiến và hiện đại trên thế giới, phương pháp này được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Có lẽ, lựa chọn phương pháp này, ai cũng quan tâm đến việc can thiệp tổng hợp của nó. Nếu như các phương pháp trước chỉ chú ý đến độ cao của chiếc mũi và cho rằng đó là chuẩn của mũi đẹp thì S line lại phá vỡ hoàn toàn quan niệm ấy.

 

nâng mũi s line

Nâng mũi S line dành cho nhiều trường hợp khác nhau 

Mũi đẹp là phải có sự cân đối và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt, cân đối với chính đầu mũi, xương mũi, cánh mũi.

Theo đó, S line có sức công phá toàn diện, thực hiện bằng cách chủ trương chia mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân để ngăn ngừa những biến chứng xấu, 2/3 sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng để loại bỏ tình trạng tụt sụn mũi sau khi nâng.

 

nâng mũi s line

Những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line

Không dừng lại ở đó, phương pháp S line còn có sức công phá những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi kém duyên thường xuyên xuất hiện như đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng chỉ qua một ca thẩm mỹ.

JW – Địa điểm tôn tạo ra những dáng mũi chuẩn đẹp

Nhắc đến phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn, các tín đồ thẩm mỹ Việt đều nghĩ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW có sự liên quan mật thiết đến công nghệ này, đó chính là địa điểm chuyển giao kỹ thuật chuẩn Hàn từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line.

 

nâng mũi s line

TS.BS Man Koon Suh chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho khách hàng

Do đó, khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi không cần phải sang tận xứ sở Kim Chi cũng có được dáng mũi S line đẹp và an toàn tại Việt Nam. JW trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có thể biến hóa hoàn hảo dáng mũi của khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên với thời gian lâu dài.

 

nâng mũi s line

Trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

 

nâng mũi s line

Nâng mũi S line tại JW, khách hàng được bảo hành dài hạn, được ứng dụng sụn nhân tạo chất lượng kết hợp với sụn tự thân an toàn nên có thể ngăn ngừa hiệu quả biến chứng và tác động xấu xảy ra.

LEAVE A REPLY