Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu để có tính an toàn cao?

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu để có tính an toàn cao?

1034
0
SHARE

Thẩm mỹ mũi trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại, khi mà vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm và đánh giá cao. Có lẽ vì thế mà những thắc mắc như nâng mũi Hàn Quốc ở đâu, cách nào để có được dáng mũi đẹp bỗng chốc được chú ý nhiều.

Xem thêm:

Lo ngại của khách hàng khi nâng mũi

Như chúng ta đã biết, có “cầu” thì ắt sẽ có “cung”. Việc nâng mũi Hàn Quốc được chú ý đồng nghĩa với hàng trăm thẩm mỹ viện xuất hiện, nơi nào cũng quảng cáo chất lượng, an toàn, giá rẻ…

nâng mũi hàn quốc ở đâu
Nâng mũi hàn quốc ở đâu để không để lại biến chứng

Khách hàng lầm tin, thực hiện thẩm mỹ mũi đã nhận những hậu quả không thể lường trước được. Có người bị lệch mũi, có ai đó đang đau đầu về tình trạng mũi biến chứng. Rồi dấu hiệu tụt sụn, mũi bóng đỏ lộ sóng, mũi xuất hiện tình trạng nhiễm trùng, nâng mũi xong sưng bầm quá nhiều ngày…chính là những ám ảnh lớn của người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện. Tuy nhiên, đỉnh cao của công nghệ hiện đại, có tác dụng khắc phục hết tất cả những khuyết điểm kém duyên và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả nhất thì chỉ có phương pháp S line Plus. Công nghệ này xuất xứ từ Hàn Quốc, là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên phong ứng dụng màng tế bào PRP để bao bọc đầu mũi.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Theo đó, với những người có cơ địa lâu lành, dáng mũi xấu, mũi tái phẫu thuật, mũi biến chứng và muốn có dáng mũi hoàn hảo thì nên ứng dụng phương pháp này.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi nâng mũi

Cũng tiến hành bằng việc can thiệp và bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Phương pháp S line Plus có tác dụng nâng cao dáng mũi vừa phải, can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là sử dụng máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm để lấy huyết tương giàu tiểu cầu, bao bọc đầu mũi.

Màng tế bào PRP tham gia nâng mũi có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện. Hơn hết, nó còn có tác dụng làm mịn da vùng đầu mũi, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Tại Việt Nam, khi có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc, ai cũng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện. Bởi lẽ, đây là địa điểm nâng mũi an toàn tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line Plus, cũng là nơi hội tụ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm và trác nhiệm.

Bác sĩ chuyên khoa tại JW

Mỗi ca thẩm mỹ của JW đều được tiến hành với nhiều tiêu chuẩn cao như: Trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại, sụn chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn, quy trình khép kín.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line Plus tại JW

Theo đó, khi nâng mũi S line Plus, khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, thời gian duy trì trọn đời mà không có bất cứ ảnh hưởng, tác động nào đến sức khỏe.

LEAVE A REPLY