Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

1496
0
SHARE

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Hồng Anh, hiện đang là sinh viên năm 3 học ở Sài Gòn. Mũi em hơi thấp và em muốn đi nâng mũi lâu rồi nhưng chưa sắp xếp được thời gian phù hợp. Cho em hỏi tại thẩm mỹ mình nâng mũi bao nhiêu tiền vậy ạ? (Cao Nguyễn Hồng Anh – Sinh viên)

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu một dáng mũi cao thanh thoát không những giúp cân đối khuôn mặt mà còn có thể giúp tạo điểm nhấn, ấn tượng với mọi người xung quanh. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp hữu hiệu để nhanh chóng đem lại chiếc mũi  cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

 

Chiếc mũi cao thanh thoát tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên đã thực hiện chuyển giao thành công công nghệ nâng mũi từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Kỹ thuật nâng mũi cũng đa dạng, nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng của chiếc mũi cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp khác nhau. Trong đó, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 2 trong số các phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao của các khách hàng thời gian qua.

mui-sline-6Kỹ thuật nâng mũi Bọc Sụn Hàn Quốc  mui-boc-sun-6Kỹ thuật nâng mũiS Line

Với thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn, để trả lời một cách chính xác bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được các bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng cũng như đưa ra phương pháp phù hợp và chi phí cụ thể nhất. Bởi mỗi phương pháp sẽ sử dụng kỹ thuật và chất liệu riêng biệt nên chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Đây là : BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sớm cải thiện được khuyết điểm của mình.

 

Xem thêm:

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

Cách chăm sóc ngực đẹp cho phụ nữ sau khi sinh

Nâng ngực an toàn không?

LEAVE A REPLY