Nâng mũi bằng Megaderm – giải pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi bằng Megaderm – giải pháp nâng mũi an toàn

2375
0
SHARE
Nâng mũi S line webtretho

Trong ngành thẩm mỹ, tạo hình mũi, giải pháp để bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ luôn được mọi người đặc biệt chú ý. Chính vì vậy mà giải pháp nâng mũi S Line Megaderm được xem là hiệu quả nhất .

Kết quả hình ảnh cho mũi sline

Nâng mũi Megaderm là gì?

Megaderm là sụn được tạo ra từ biểu bì da người, được vận dụng với tác dụng là một lá chắn nâng đỡ và bảo vệ phần mũi. Nâng mũi megaderm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ dùng miếng megaderm để bao phủ phần đầu và sống mũi. Giải pháp này hiện được vận dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ lớn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

megaderm

Những trường hợp nên nâng mũi bằng Megaderm?

Phương pháp nâng mũi megaderm hiện được áp dụng cho những ai đủ 18 tuổi, muốn thực hiện thao tác nâng mũi. Đặc biệt là trong các trường hợp cụ thể sau:

+ Những bệnh nhân nâng mũi lâu ngày bị mỏng da đầu mũi, đau nhức.

+ Nâng sửa mũi lại trong trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống.

+ Người bệnh muốn nâng mũi nhưng có da đầu mũi mỏng.

+ Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên nhưng ngại lấy sụn tự thân.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống

+ Mô bị bào mòn theo thời gian bởi sụn silicon, sụn nhân tạo quá cứng hoặc kém chất lượng;

+ Bác sĩ thực hiện thao tác chưa được tốt: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi;

+ Do bản thân của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Hình ảnh có liên quan

Trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống

Ngoài ra, việc vận dụng máy móc cũ, hay phòng mổ chưa được vệ sinh kỹ cũng là một trong những biểu hiện gây nên các biến chứng như bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng…

Cách khắc phục được lâu dài tình trạng bóng đỏ, lộ sóng 

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì phẫu thuật sửa mũi lại là cần thiết nên làm. Hiện nay, với sự ra đời của phương nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng”.

Bằng cách sử dụng Megaderm với tác dụng như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao phủ, bảo vệ chiếc mũi tối đa để bạn có thể “nói không với biến chứng”.

Megaderm là tế bào biểu bì, được chế tác như một thành phần da cơ thể con người, có tính dông nhất cao và là mô đệm tốt cho da.

Trong giải phẫu nâng mũi, Megaderm được đệm vào vùng da mỏng và nó có vai trò là lớp đệm, không những dùng trị liệu cho các trường hợp mũi bị lộ sóng sau nâng mà còn được dùng giống như một giải pháp phòng ngừa. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và có tác dụng như là vật liệu tự thân.

Megaderm có biểu hiện vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Bênh cạnh đó, cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, chất liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi Megaderm có ưu điểm gì?

+ An toàn khi sử dụng

+ Tính thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp và tự nhiên

+ Không lo để lại biến chứng

Địa chỉ nâng mũi bằng Megaderm uy tín

Ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn, để loại bỏ tình trạng lộ sóng, bóng đỏ các bác sĩ sẽ dùng chất liệu cao cấp thay thế da Megaderm nhằm bao bọc lại đầu mũi, giúp mũi thon gọn, tròn và cao hơn. Vận dụng chất liệu Megaderm tại JW Việt Nam bạn không cần lo ngại vì chất lượng, độ an toàn và bảo hành hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn

Qua hơn 5 năm hoạt động và làm việc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thao tác thành công hơn 5000 ca giải phẫu mũi và trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong cả nước. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được cải thiện tình trạng mũi bị bóng đỏ trong thời gian ngắn nhất với kinh phí được ưu đãi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi khắc phục lâu dài tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng

LEAVE A REPLY