Nâng mũi bằng Demoderm – Tình trạng mũi lộ sóng được khắc...

Nâng mũi bằng Demoderm – Tình trạng mũi lộ sóng được khắc phục

2000
0
SHARE
Nâng mũi không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Khắc phục khiếm khuyết của kỹ thuật cũ và phát huy các ưu điểm của cách thức mới là những gì mà các chuyên gia đánh giá về phương pháp nâng mũi Demoderm.  Nâng mũi S Line bằng Demoderm được xem là giải pháp tối ưu nhất, giúp giải quyết những biến chứng sau nâng mũi, để vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng” đối với bạn.

Kết quả hình ảnh cho Nâng mũi

Demoderm là gì ?

Demoderm là một chất liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên có độ tương hợp cao nhất với cơ thể người trong tất cả các chất liệu nâng mũi hiện nay. Chất liệu này được nghiên cứu để chuyên sử dụng cho các trường hợp khách hàng có mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, chất liệu Demoderm sẽ được dùng để lót vào toàn bộ mũi và đóng giữ vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm giải quyết tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Đồng thời, phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối ưu nhất để có thể “nói không với biến chứng” một cách vĩnh viễn

Trường hợp nào cần nâng mũi S line bằng Demoderm

+ Các trường hợp cần phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng do đã giải phẫu trước đó gây nên

+ Trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm

+ Khách hàng không đủ sụn hoặc không có nhu cầu sử dụng sụn tự thân…

Theo đó, Demoderm sẽ được sử dụng để bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) tương tưh như một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Địa chỉ uy tín để nâng mũi S line bằng Demoderm

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là phương thức tạo hình mũi mới, được vận dụng chuyên cho những trường hợp gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Giải pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc. Thế nhưng, tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi này vẫn còn là một định nghĩa mới, mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn Quốc chính là đơn vị đi đầu tiên phong áp dụng thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Với thế mạnh là kĩ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa ước chuyển quyền và danh sách bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc, JW Việt Nam đã tiến hành thành công hàng nghìn ca giải phẫu, trong đó TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm, mang đến sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn tại Việt Nam

Đặc biệt, khi nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không bắt buộc phải áp dụng gây mê mà chỉ cần thao tác tiền mê nhẹ. Với giải pháp này, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình tiến hành nhưng vẫn nhận biết được toàn bộ thao tác của bác sĩ. Cùng với đó tiền mê cũng giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi hết tác dụng của thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi kết thúc giải phẫu, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Có thể nói, nâng mũi S Line bằng phương pháp tiền mê là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ y khoa và hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

LEAVE A REPLY