Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng cách mặc áo ngực đúng kích...

Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng cách mặc áo ngực đúng kích cỡ

1985
0
SHARE
Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng mặc áo ngực đúng kích cỡ

Bước sang tuổi dậy thì, ngực bắt đầu phát triển, theo bản năng người phụ nữ sẽ có những thói quen mặc áo ngực để nâng ngực và bảo vệ bầu ngực. Tuy nhiên, ít ai được hướng dẫn những cách cụ thể như thế nào là mặc áo ngực đúng cách. Theo một nghiên cứu,  hàng triệu phụ nữ đều mặc áo ngực sai kích thước, điều này khiến họ phải đối mặt với một loạt những căn bệnh tiềm ẩn như đau lưng, đau đầu, phát bán, ợ nóng,…

Xem thêm: Nâng ngực không phẫu thuật

Nhiều phụ nữ có thói quen mặc áp ngực thường siết chặt quanh xương sườn, tạo một điểm trục giữa lưng, chia nó thành hai vùng khó hoạt động hiệu quả. Điều này sẽ khiến phụ nữ có xu hướng ngửa ra sau do áo ngực đã đẩy phần lưng của cơ thể bị về phía trước. Nhất là khi ngồi làm việc trong nhiều giờ, áo ngực của bạn không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, hệ thần kinh, giảm lưu thông máu, gây căng thẳng và đau đầu.

Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng mặc áo ngực đúng kích cỡ

Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng cách mặc áo ngực đúng kích cỡ:

Theo một số chuyên gia về chăm sóc ngực thẩm mỹ, để chăm sóc ngực đúng cách cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Tập thể dục thường xuyên để chống lại lối sống ít vấn động. Lưu ý khi tập thể dục nên mặc một chiếc áo ngực thể thao.

– Chọn những bài tập ngay tại nơi làm việc hay phòng ngủ giúp cơ ngực săn chắc, dẻo dai.

– Cải thiện tư thế để bảo vệ ngực: Tư thế xấu có thể dẫn đến các vấn đề vận động, rối loạn chức năng và đau cơ, khớp. Luôn đứng và ngồi thẳng người, tránh ngồi gập.

– Chọn áo ngực thể thao đúng size: Có hai loại áo ngực thể thao. Với những phụ nữ ngực nhỏ đến trung bình (cỡ 32A-36B) hãy mặc chiếc ngực ép. Áo này giúp ép hai bầu vú vào lồng ngực và tăng cường hỗ trợ. Những chiếc áo ôm ngực phù hợp với chị em vòng 1 lớn. Nó giúp giữ ngực vững chắc.

Mẹo làm đẹp vòng 1 bằng mặc áo ngực đúng kích cỡ

Quy tắc chọn áo ngực:

Trong cuộc đời, một phụ nữ có thể đổi đến 6 cỡ áo ngực khác nhau do các yếu tố như mang bầu, tăng cân. Cần phải kiểm tra kích cỡ áo ngực 6 tháng đến một năm để có sự điều chỉnh thích hợp.

Hãy thử nhiều kiểu áo, nhãn hàng và chất liệu khác nhau để tìm được chiếc áo mang đến cho bạn sự thoải mái, vừa vặn. Khi thử áo, hãy giơ hai cánh tay lên xuống để xem ngực có nằm đúng vị trí không. Nếu phát hiện ngực thừa phía dưới hoặc hai bên nách thì nên lựa chọn chiếc áo khác.

Dây áo phải mang đến sự thoải mái, không gây vết lằn ở vai. Nếu nó làm bạn đau, hãy đặt một miếng lót dưới vai. Siết lại dây hoặc thay dây mới khi thấy lỏng.

Khi không tự xác định được kích cỡ áo, bạn cần đến các hãng đồ lót, nhờ họ đo, tư vấn để tìm được kích cỡ phù hợp nhất cho mình

LEAVE A REPLY