Mặt thon thả nhờ lấy mỡ má

Mặt thon thả nhờ lấy mỡ má

1280
0
SHARE

Gương mặt V Line thon thả hiện đang là mơ ước của vô số người. Đặc biệt là với phái nữ, mặt đẹp thanh tú chắc chắn là điểm nhìn cuốn hút cho phái mạnh. Để hiện thực hóa mong ước này, nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ má.

Lấy mỡ má là phương thức làm đẹp tác động trực tiếp đến vùng gương mặt. Từ đó, loại bỏ túi mỡ bằng đường mổ bên trong khoang miệng. Thẩm mỹ đạt hiệu quả rõ ràng ngay sau khi thực hiện và không để lại dấu hiệu sẹo.

Lấy mỡ má có đau không?

Ngày nay, trình độ y học đã vươn đến một nấc thang mới. Nhờ đó, hàng loạt các đại phẫu trong y học dường như không còn mấy khó khăn cho người thực hiện lẫn bác sĩ. Kể cả trong giải phẫu thẩm mỹ, vô số phương thức làm đẹp hiện đại ra đời, mang đến sự cải thiện diện mạo đáng kể cho con người. Thẩm mỹ như một món ăn tinh thần mà ngày nay bất kể nam giới hay phụ nữ đều muốn nếm thử, để bản thân có sự đổi mới.

Lấy mỡ má là một hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, phương thức làm đẹp này chỉ là tác động nhẹ để loại bỏ một phần mỡ tích trữ nơi gương mặt, không gây tổn hại cho vùng xương và cơ trên mặt.

Vùng mỡ má trên gương mặt

Như chúng ta đã biết, phần cấu tạo của gương mặt được tạo nên bởi 3 yếu tố: Xương, cơ và da. Tuy nhiên, phần mỡ má lại là nơi tích trích túi mỡ đáng kể, nếu loại bỏ được túi mỡ, mặt sẽ thon thả đáng kể.

Lấy mỡ má sẽ được thực hiện bằng đường mổ bên trong khoang miệng, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy túi mỡ ra bên ngoài và khâu cố định vết mổ.  Trước thẩm mỹ chủ thể đã được tiền mê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng. Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không hề gây đau đớn.

Cách loại bỏ túi mỡ má

Đối tượng phù hợp để lấy túi mỡ má

+ Người có khuôn mặt tròn

+ 2 má phúng hoặc chảy sệ

+ Không giới hạn giới tính và độ tuổi

+ Người muốn cải thiện dáng mặt thành V Line mà không phẫu thuật cắt gọt xương

Để tiên quyết phương pháp thực hiện, tốt nhất mọi người nên tìm đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ lưỡng.

Thẩm mỹ cần được chuyên gia tư vấn kĩ trực tiếp để xem xét tìm ra phương pháp cải thiện 

Thẩm mỹ Việt Nam  – Chất lượng Quốc tế

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, JW mang đến công nghệ chất lượng chuẩn Quốc tế.

Nhượng quyền chính thức từ JW Hàn Quốc

Riêng đối với các phẫu thuật gương mặt tại JW luôn đảm bảo:

+ Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

+ Hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật

+ Không đau đớn

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao – công nghệ chất lượng chuẩn FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam

Thay đổi rõ ràng của chị em phụ nữ trước và sau khi thẩm mỹ

Rất nhiều khách hàng đã đến JW và nhận được kết quả thẩm mỹ khả quan. Nhằm hướng đến giá trị thẩm mỹ an toàn và bền vững với thời gian, đội ngũ JW luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong mỗi sự thay đổi.

LEAVE A REPLY