Lý do bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi

Lý do bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi

1713
0
SHARE
nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện kích thước vòng một được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Liệu phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi khi có ý định “nâng cấp” vòng một.

Bài viết lí do bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ( phauthuatnangnguc.net )

nâng ngực nội soi

Lý do bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là ca phẫu thuật cải thiện kích thước bầu ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về vùng mô thực hiện giúp bác sĩ quan sát, thực hiện chính xác, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình cân đối, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, không để lại sẹo hậu phẫu.

Thực hiện trong thời gian ngắn

Nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera giúp bác sĩ quan sát rõ vùng mô thực hiện nên ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành trong thời gian ngắn khoảng 90 phút.

nâng-ngực-nội-soi-2

Nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera giúp bác sĩ quan sát rõ vùng mô thực hiện nên ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành trong thời gian ngắn khoảng 90 phút

Không xâm lấn, đảm bảo an toàn tối đa

Nâng ngực nội soi được tiến hành với các đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách, đường rốn, dưới chân ngực. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực, đảm bảo an toàn,không xâm lấn. Ngoài ra, nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực chất lượng nên đảm bảo không bị vỡ bể túi ngực sau phẫu thuật.

Không ảnh hưởng đến tuyến vú và không gây mất cảm giác

Với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, túi ngực sẽ được đặt dưới cơ ngực. Do đó, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú, không gây mất cảm giác khi sờ hay nắn bóp.

nâng-ngực-nội-soi-3

Hình mô phỏng các đường mổ và vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực nội soi

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Sau khi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công, bạn sẽ nhanh chóng nói lời tạm biệt với vòng một khiêm tốn trước đây. Bầu ngực của bạn sẽ trở nên căng tròn, săn chắc tự nhiên, đồng thời cân đối, hài hòa với tổng thể.

nâng-ngực-nội-soi-4

“Mẹ một con” Thu Danh sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

nâng-ngực-nội-soi-5

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, diễn viên Trang Phi sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng một nở nang, đầy quyến rũ

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Khi thực hiện phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì bạn cũng cần có thời gian nghỉ ngơi nhất định nhằm giúp vết thương lành và hiệu quả đi vào ổn định, tránh các biến chứng hậu phẫu. Thông thường, với ca phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ khoảng 10-15 ngày. Sau thời gian này, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường nhưng tránh các hoạt động mạnh.

Duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ ngực tân tiến này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

nâng-ngực-nội-soi-6

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ giỏi, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng khép kín

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ giỏi, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng khép kín cùng việc sử dụng túi ngực chất lượng đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ). Nhờ đó, chỉ với một lần thực hiện, bạn có thể sở hữu bầu ngực đẹp với thời gian sử dụng trọn đời.

nâng-ngực-nội-soi-7

Kiểm định thực tế độ bền bỉ của túi ngực Nano Chip

Chí phí nâng ngực thực hiện vô cùng hợp lý

Không chỉ đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện mà nâng ngực nội soi còn có mức chi phí vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chuẩn được cập nhật từ Bệnh viện thẩm mỹ JW để có sự chuẩn bị tốt về tài chính khi có nhu cầu thực hiện:

LEAVE A REPLY