Lời khuyên dành riêng cho chị em: Hút mỡ bụng có nên...

Lời khuyên dành riêng cho chị em: Hút mỡ bụng có nên không?

932
0
SHARE
hút mỡ bụng có nên không

Nhờ công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng có nên không? Phương pháp, quá trình, hiệu quả của hút mỡ bụng như thế nào? Hút mỡ bụng có biến chứng, nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có nên không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây mỡ bụng. Bụng mỡ toàn bộ do ăn nhiều chất béo, nhiều dầu mỡ… tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa. Béo bụng dưới có thể do tập thể dục sai cách, ngồi trong một thời gian dài.

Những người thường xuyên căng thẳng, sress, áp lực dễ bị béo bụng hơn. Sau khi sinh, cũng là nguyên nhân gây mỡ bụng thường gặp ở các chị em.

Rất nhiều chị em đã chăm chỉ tập luyện kết hợp ăn kiêng để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được kết quả như ý. Tùy vào cơ địa mỗi người, giảm mỡ bụng không đáng kể, hoặc không giảm được.

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, vòng 2 thon gọn, nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng và kết quả như ý.

hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng có nên không? Để hiểu rõ vấn đề này, bạn cần hiểu rõ các phương pháp hút mỡ bụng phổ biến hiện nay. Và những vấn đề liên quan về hiệu quả của phương pháp hút mỡ bụng.

Trường hợp nào nên hút mỡ bụng?

Trong trường hợp đã tập luyện trong một thời gian dài, kết hợp chế độ ăn kiêng mà vẫn không giảm thì nên hút mỡ.

Bác sĩ sẽ khám và đánh giá mức độ dư da, dư mỡ như thế nào để lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng phù hợp. Hút mỡ ở vùng nào: bụng trên, bụng dưới hay vùng eo. Trường hợp này có dư da chảy xệ hay không?

BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Trong trường hợp dư da ít, chủ yếu dư mỡ có thể dùng phương pháp hút mỡ tạo thành bụng săn chắc và thon gọn. Nhưng nếu dư da chảy xệ nhiều, dư mỡ quá nhiều, phải kết hợp hút mỡ và căng da bụng. Bởi nếu chỉ hút mỡ, da bụng sẽ bị chảy sệ, chùng xuống, nhăn nheo, tạo hình thành bụng không đẹp.”

hút mỡ bụng có nên không

Phương pháp hút mỡ bụng như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng. Trong đó, công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được coi là kỹ thuật không phẫu thuật tiên tiến hiện nay.

Với bước sóng 1.060 nm giúp đánh tan 98% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần thực hiện. Sau đó, bác sĩ dùng một thiết bị chuyên dụng, thông qua 2 vết mổ nhỏ, sẽ đưa mỡ ra ngoài. Hút mỡ bụng Laser Lipo không phẫu thuật, an toàn, không để lại sẹo.

hút mỡ bụng có nên không

Đối với phương pháp phẫu thuật căng da bụng tạo hình thành bụng có đường mổ trùng với vết mổ khi sinh. Vì vậy, hoàn toàn che được sẹo, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Về vấn đề phẫu thuật hút mỡ bụng có để lại sẹo không, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết:

“ Tùy vào cơ địa, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật và kỹ thuật mổ, sẽ để lại sẹo nhiều ít. Tuy nhiên, đường mổ sẽ nằm ở phía bụng dưới, sẹo sẽ được quần áo che mất, nên không thấy sẹo.”

Sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn sẽ mặc gen định hình thành bụng. Chiếc gen này, ôm sát có tác dụng tránh tình trạng thành bụng bị chảy xệ, làm da bụng săn chắc, thon gọn.

Hút mỡ bụng có tái phát không?

Đây cũng thắc mắc khiến nhiều chị em băn khoăn: hút mỡ bụng có nên không.

BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết:

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng rất hiệu quả trong trường hợp dư da, dư mỡ nhiều. Khả năng tái phát sau khi phẫu thuật rất thấp. Bởi loại bỏ một phần da, mỡ dư rất nhiều, thời gian tái phát rất lâu.”

Theo bác sĩ giải thích thì cơ thể chúng ta khi tăng hoặc giảm cân, các tế bào mỡ sẽ thực hiện cơ chế tích mỡ. Có nghĩa là tế bào mỡ sẽ phình ra khi tăng cân và co rút lại khi giảm cân.

Khi phẫu thuật hút mỡ bụng, một lượng tế bào mỡ đã được loại bỏ vĩnh viễn, nên hiệu quả kéo dài, thời gian tái phát rất chậm và lâu.

Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo: “ Nếu chế độ ăn uống không khoa học, ít luyện tập thì mỡ bụng tái phát rất nhanh. Vì vậy, sau phẫu thuật căng da bụng, chị em nên chú ý chế độ ăn uống và luyện tập để duy trì hiệu quả.”

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng có nên không, có nguy hiểm không? TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “ Biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành hút mỡ bụng.

Đối với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật, có thể chảy máu hoặc hút sát da. Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kết quả thành bụng lồi lõm, mất tính thẩm mỹ. Đối với phẫu thuật hút mỡ bụng, nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra.”

Theo bác sĩ, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị máy móc cần thiết. Và các bệnh viện thẩm mỹ lớn có chuyên khoa gây mê, hồi sức xử lý kịp thời tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng nghiêm ngặt, kiểm tra sức khỏe, thủ tục và hướng dẫn cần thiết trước khi vào phòng phẫu thuật.

Bên cạnh đó, là tay nghề, kỹ năng và chuyên môn của bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng. Bác sĩ phải đánh giá được tình trạng mỡ bụng và phương pháp hút mỡ hiệu quả.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ và kỹ thuật. Mang lại dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

Tại JW Hàn Quốc, trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn phải trải qua quá trình hút mỡ bụng nghiêm ngặt, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ dư thừa. Từ đó, đưa ra phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hay phẫu thuật. Đồng thời tư vấn về các vấn đề liên quan như:

+ Hút mỡ bụng có nên không?

+ Hướng dẫn chuẩn bị trước khi hút mỡ bụng

+ Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Có biến chứng gì không? Có tái phát không?

+ Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng…

– Khám sức khỏe

Đảm bảo thể trạng tốt, cho phép tiến hành phẫu thuật. Ngăn ngừa nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.

– Thực hiện hút mỡ bụng

– Tái khám

hút mỡ bụng có nên không

Kết quả sau khi hút mỡ bụng tại JW Hàn Quốc:

Mỡ thừa được loại bỏ

An toàn, không để lại biến chứng

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Vòng hai săn chắc, thon gọn

Hút mỡ bụng có nên không – Liên hệ ngay với JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY