Giúp trẻ hóa cho “cửa sổ tâm hồn” bằng phương pháp lấy...

Giúp trẻ hóa cho “cửa sổ tâm hồn” bằng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

2323
0
SHARE
lấy mỡ bọng mắt

Quá trình lão hoá theo thời gian làm mất dần đi sự trẻ trung trên gương mặt bạn, nhất là đôi mắt, phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời để giải quyết vấn đề về bọng mắt, da dư, mỡ thừa. Cùng tìm hiểu về phương pháp lấy mỡ bọng mắt qua bài viết sau đây nhé!

lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Là phương pháp giúp lấy đi lượng mỡ thừa một cách hợp lý nhất thông qua đường mổ rạch sát bờ mí dưới đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới giúp loại bỏ được thâm quầng xung quanh mắt giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn. Sau khi mổ vết mổ sẽ được khâu lại bằng một loại chỉ đặc biệt rất nhỏ được nhập khẩu từ Hàn Quốc chính vì thế việc sẹo xấu sẽ không xảy ra.

lấy mỡ bọng mắt

Hình ảnh mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu để có thể xác định chính xác lượng mỡ dư da thừa để loại bỏ tránh trường hợp lòi lõm và mắt bị lật mi sau mổ.

Ưu điểm của lấy mỡ bọng mắt

+ Phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng.

+ Phần da dư mỡ dư được loại bỏ không còn tình trạng bọng mắt khiến đôi mắt u buồn mệt mỏi. Thay vào đó là nét tươi vui và trẻ trung cho đôi mắt.

+ Phương pháp thực hiện không để lại sẹo, không gây biến chứng đem laị nét thẩm mỹ tối ưu.

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng, kết quả duy trì lâu daì.

Tại sao bạn nên lấy mỡ bọng mắt tại JW

Hoạt động dựa trên phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc nên các bác sĩ của cả hai bên sẽ thường xuyên gặp gỡ cùng nhau tìm hiểu các công nghệ, trao đổi  phương pháp, và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.

Các bác sĩ tại JW đang trao đổi cùng TS.BS Hong Lim Choi

Trong đó, TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên có những buổi ghé thăm JW tại Việt Nam, là một người nổi tiếng về thẩm mỹ mắt đẹp tại xứ Kim Chi, ông cũng hay thăm khám tư vấn cũng như trực tiếp phẫu thuật cho các khách hàng tại JW.

Khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Taị JW nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm định an toàn. Cơ sở vật chất cũng như thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao hàng đầu.

Trang thiết bị máy móc tại JW hiện đại đáp ứng đầy đủ cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Với tay nghề của đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt nên bạn không cần lo lắng về việc biến chứng sau phẫu thuật. Tại JW phương pháp lấy mỡ bọng được thực hiện an toàn và không gây sẹo xấu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Video clip về phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia tại JW

Nguồn bài viết: Thẩm mỹ Hàn Quốc( thammyhanquoc.vn)

LEAVE A REPLY