Lấy mỡ bọng mắt tại TP.HCM an toàn

Lấy mỡ bọng mắt tại TP.HCM an toàn

1072
0
SHARE

ở độ tuổi lão hóa, phụ nữ thường lo lắng về mỡ bọng mắt xuất hiện và chiếm đóng. Theo đó, công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại TP.HCM được nhiều người quan tâm để níu kéo thanh xuân hiệu quả trong những trường hợp này.

Mỡ bọng mắt – Nguyên nhân xuất hiện

Có nhiều nguyên nhân hình thành mỡ bọng mắt. Đa phần, nằm một trong số những yếu tố như:

+ Tuổi tác lớn, mỡ bọng mắt xuất hiện kèm theo những lão hóa khác ở vùng mắt.

+ Chế độ sinh hoạt không hợp lý. Thường xuyên ăn uống không điều độ, căng thẳng, áp lực, chính là những yếu tố quan trọng làm mỡ bọng mắt xuất hiện.

Mỡ bọng mắt xuất hiện khiến ai cũng buồn bã và lo âu

+ Thức khuya nhiều, cơ thể hoạt động hết năng lượng, sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên khiến mỡ tồn tại và quầng thâm chiếm đóng.

Lấy mỡ bọng mắt an toàn như thế nào?

Sự xuất hiện của mỡ bọng mắt khiến người trong cuộc lo âu, tự ti khi đối diện với người khác. Do đó, khi gặp những trường hợp này, ai cũng quan tâm và mong muốn loại bỏ bọng mỡ ra khỏi cơ thể.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được tiến hành tương đối đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mi mắt dưới, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo không tác động vào vùng mắt. Sau khi loại bỏ hết những khuyết điểm này, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để có tính an toàn cao nhất.

Địa điểm lấy mỡ bọng mắt tại TP.HCM

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng nhưng nếu không lựa chọn đúng địa điểm an toàn và chất lượng, rất có thể khách hàng sẽ có những biến chứng không mong muốn như hiện tượng lật mi, mắt bị tổn thương thị giác.

Bác sĩ thực hiện thăm khám trước khi lấy mỡ bọng mắt

Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chủ trương đưa ra công nghệ lấy mỡ bọng mắt chuẩn Hàn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Loại bỏ bọng mỡ nhanh chóng, mang lại sự trẻ trung, ấn tượng cho người thực hiện

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và xuất hiện biến chứng

+ Không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ

+ Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện

+ Mỡ bọng mắt không quay lại sau khi lấy.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

Tại JW, bác sĩ còn hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu để thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

LEAVE A REPLY