Lấy mỡ bọng mắt ở đâu- Tìm địa chỉ uy tín

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu- Tìm địa chỉ uy tín

1685
0
SHARE
lấy mỡ bọng mắt

Đôi mắt được xem là nơi chứa đựng mọi tâm tư, cảm xúc và tình cảm của mỗi người. Một đôi mắt đẹp và ấn tượng sẽ giúp chúng ta dễ gần gũi và tạo thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, lão hóa và thời gian đã khiến mắt xuất hiện bọng mỡ nhiều. Nỗi lo lấy mỡ bọng mắt ở đâu bỗng được quan tâm và chú ý hơn cả.

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Mỡ bọng mắt là gì?

Bọng mỡ mắt chính là sự xuất hiện của một lớp mỡ thừa nằm ở dưới vùng mí mắt dưới. Bọng mắt tạo ra những vết lồi lớn làm che khuất 1 phần mắt khiến ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hơn hết, sự xuất hiện của mỡ bọng gây nên sự già nua và mệt mỏi hơn.

Có nhiều nguyên nhân xuất hiện tình trạng mỡ bọng mắt. Có trường hợp do bẩm sinh, có một số nguyên nhân cho chế độ ăn uống và sinh hoạt không đúng cách, cơ thể mệt mỏi, dinh dưỡng, tuổi tác.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt

Không chỉ xuất hiện ở tuổi trung niên, mỡ bọng mắt còn xuất hiện ở những người trẻ do thói quen sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử quá nhiều.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu, như thế nào?

Mỡ bọng mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây hoang mang, lo lắng cho người mắc phải. Do đó, khi gặp tình trạng này, việc lấy mỡ bọng mắt cần được diễn ra nhanh chóng.

Bác sĩ chuyên khoa của JW thăm khám trước khi lấy mỡ bọng mắt

Theo đó, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành trong thời gian 20 đến 30 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ mảnh nằm trùng với nếp mí dưới, sau đó lấy hết da dữ và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Sau khi ứng dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt, đôi mắt sẽ có được sự trẻ trung trở lại, phần mỡ bọng mắt được loại bỏ nhanh và không xuất hiện những biến chứng xấu.

Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn được ứng dụng quy trình an toàn, khép kín

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để thực hiện phương pháp này, khách hàng phải tìm kiếm và chọn địa điểm uy tín lấy mỡ bọng mắt ở đâu. Hiện nay, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm lấy mỡ an toàn mà khách hàng cần lựa chọn thực hiện.

JW có bác sĩ chuyên khoa mắt với tay nghề cao, khéo léo và tỉ mỉ khi thực hiện lấy mỡ. Điểm đặc biệt khi thực hiện phương pháp này tại JW chính là tính an toàn cao, không có cảm giác đau đớn nhiều, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mắt khi thẩm mỹ.

Hiệu quả tác động của phương pháp lấy mỡ bọng mắt

 Hơn hết, sau khi thực hiện, chuyên gia sẽ hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY