Lấy mỡ bọng mắt ở đâu- Địa điểm thẩm mỹ an toàn

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu- Địa điểm thẩm mỹ an toàn

909
0
SHARE

Bọng mắt to, mắt xuất hiện dấu hiệu thâm quầng chính là hai dấu hiệu cho thấy sự lão hóa đang ập đến, khiến ai cũng hoang mang và lo lắng. Lấy mỡ bọng mắt ở đâu, các nào để loại bỏ bọng mỡ nhanh chóng và có hiệu quả thẩm mỹ nhất?

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt chính là những túi mỡ nằm ở lớp sâu quanh mắt. Khi còn trẻ, các túi mỡ này tạo cho ổ mắt hình dáng đầy đặn và căng tròn. Tuy nhiên, khi có tuổi các túi mỡ này bắt đầu phình to ra tạo nên các bọng mỡ.

Tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng sự xuất hiện của mỡ bọng mắt khiến chúng ta cảm thấy già nua và gương mặt kém duyên, cảm giác mệt mỏi và thiếu sức sống.

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Lấy mỡ bọng mắt an toàn

Mỡ bọng mắt trước đây tồn tại ở những người có tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại có nhiều tác động xấu đến sức khỏe đã khiến nhiều bạn trẻ có mỡ bọng mắt, đây là khuyết điểm lớn trên gương mặt cần được can thiệp và khắc phục.

Lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Nếu như trước đây, khi xuất hiện mỡ bọng mắt, ai cũng lo lắng và nhanh chóng tìm kiếm những phương pháp tự nhiên để khắc phục tình trạng này. Nhiều người sử dụng trà túi lọc để đắp lên phần mỡ bọng, có người lại dùng khaoi tây, nha đam để phần bọng mắt được cải thiện.

Những phương pháp tự nhiên tuy có tác dụng nhưng mỡ bọng mắt vẫn tồn tại, không thuyên giảm nhiều. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, công nghệ lấy mỡ bọng mắt an toàn đã ra đời.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Kỹ thuật lấy mỡ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Sau đó, rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt dưới, khéo léo lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Chỉ trong 30 phút, mỡ bọng mắt kém duyên sẽ được loại bỏ hiệu quả, đôi mắt cân đối và tự nhiên hơn, không xuất hiện biến chứng, không gây đau đớn nhiều và đặc biệt là không có sẹo xấu xuất hiện.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu?

Địa chỉ uy tín lấy mỡ bọng mắt tại Việt Nam chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bởi vì:

+ Đây là nơi ứng dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt an toàn

+ Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thăm khám và lấy mỡ bọng mắt cho khách hàng.

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW

+ Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

+ Đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện

+ Mỡ bọng mắt được loại bỏ, không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu

+ Có tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài.

LEAVE A REPLY