Lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

1579
0
SHARE
lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt và quầng thâm chính là hai khuyết điểm lớn khiến gương mặt trở nên già nua hơn so với tuổi. Khi xuất hiện những dấu hiệu này, ai cũng lựa chọn phương pháp lấy mỡ bọng mắt để khắc phục

Bài viết liên quan:

lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt tồn tại là do đâu?

Sự xuất hiện của mỡ bọng mắt chính là dấu hiệu tố cáo tuổi già, chế độ sinh hoạt, cách sống của mỗi người. Thông thường, mỡ bọng mắt xuất hiện ở những người bước sang tuổi băm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, mỡ bọng mắt xuất hiện ở các bạn trẻ.

Có rất nhiều nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại, chủ yếu  là:

Bẩm sinh: Có nhiều người sinh ra vùng mắt đã tồn tại mỡ nhiều, đây là trường hợp mỡ bọng mắt bẩm sinh xuất hiện.

Do thiếu ngủ: Việc không ngủ đủ giấc, làm việc quá sức, căng thẳng và mệt mỏi cũng được xếp vào nguyên nhân chính khiến mỡ bọng mắt tồn tại.

Thức khuya là nguyên nhân chính xuất hiện mỡ bọng mắt

Thói quen sinh hoạt và dinh dưỡng: Sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn uống không đúng bữa chính là những thói quen xấu khiến mỡ bọng mắt tồn tại.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Mỡ bọng mắt tồn tại tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại là tác nhân xấu đến tính thẩm mỹ, gây hạn chế tầm nhìn trong nhiều trường hợp. Theo đó, sự xuất hiện của mỡ bọng mắt đôi lúc làm cho nhiều người cảm thấy xấu hổ, tự ti, muốn tìm kiếm ngay phương pháp khắc phục hiệu quả những lo âu ấy.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được xem là tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện trong 30 phút. Sauk hi gây tê, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mi mắt dưới, khéo léo lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt sau khi thực hiện không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Tuy nhiên, vẫn có hiện tượng sưng đau nhẹ, cần có chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc đúng cách.

Lấy mỡ bọng mắt an toàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm vàng cho khách hàng lựa chọn và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Đây là nơi ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, cũng là địa điểm có bác sĩ chuyên khoa ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến.

Bác sĩ JW tư vấn và thăm khám kỹ trước khi lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt tại JW có tính an toàn cao, mang đến nhiều ưu điểm như:

+ Hạn chế đau đớn, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ

+ Ca tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng

+ Tính an toàn cao

+ Mỡ mắt được loại bỏ hiệu quả trong một lần thực hiện.

Trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt an toàn

Bác sĩ JW còn tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được tính thẩm mỹ cao nhất khi lấy mỡ bọng mắt.

LEAVE A REPLY