Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

1569
0
SHARE
lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Đôi mắt được xem như là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Do đó, một đôi mắt đẹp, ấn tượng và trẻ trung sẽ giúp chúng ta thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Đó là lý do khi nhận thấy những dấu hiệu già nua xuất hiện, khách hàng ngay lập tức tìm kiếm phương pháp cải thiện hiệu quả. Và, lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu chính là thắc mắc lớn của người thực hiện.

lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỡ bọng mắt được xếp vào danh sách một trong những khuyết điểm khó loại bỏ ở vùng mắt. Sự xuất hiện của nó khiến người trong cuộc lo âu.

Có rất nhiều nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt, cụ thể như:

Bẩm sinh: Có nhiều người sinh ra vùng mắt đã tồn tại mỡ nhiều, đây là trường hợp mỡ bọng mắt bẩm sinh xuất hiện.

Do thiếu ngủ: Việc không ngủ đủ giấc khiến cơ thể không lưu thông máu thường xuyên, cơ thể thiếu oxy, làn da không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, từ đó hình thành những vết thâm quầng ở vùng mắt và xuất hiện mỡ.

Thức khuya xuất hiện mỡ bọng mắt nhiều

Sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều: Với thói quen sinh hoạt không tốt như thường xuyên nhìn vào máy tính, màn hình điện thoại vào đêm khuya cũng là một trong những nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại và xuất hiện.

Tại sao phải lấy mỡ bọng mắt?

Có nhiều quan điểm cho rằng, mỡ bọng mắt không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, sao phải loại bỏ. Thực chất, mỡ bọng mắt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây mất thẩm mỹ khi nhìn vào.

Một gương mặt đẹp và ấn tượng không cho phép sự xuất hiện của mỡ bọng mắt và quầng thâm tồn tại. Nó khiến người mắc phải có cảm giác mệt mỏi, lão hóa, già hơn so với tuổi thực của chính mình. Chưa kể, mỡ bọng mắt nếu để tồn tại lâu có thể sưng to lên, đôi lúc ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người trong cuộc.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Sự xuất hiện của mỡ bọng mắt khiến nhiều khách hàng lo âu và ứng dụng những phương pháp tự nhiên như đắp khoai tây, nha đam, trà túi lọc…Tuy có thuyên giảm, nhưng những cách này không có tác dụng khắc phục triệt để tình trạng mỡ bọng mắt, do đó, cần thực hiện công nghệ lấy mỡ bọng mắt.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được xem là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Khi đó, để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét tình trạng mỡ bọng mắt của mỗi người. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với đường nếp mắt dưới, tiến hành lấy hết da dư, mỡ thừa ra ngoài. Theo đó, bác sĩ khéo và tỉ mỉ khâu lại bằng chỉ để có được tính thẩm mỹ cao, không xuất hiện sẹo xấu.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ bọng mắt chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, tầm 30 phút. Hơn hết, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn quá nhiều. Điểm đặc biệt của phương pháp này là thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến thị lực của vùng mắt.

Quy trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt an toàn

Cũng giống như những phương pháp khác, để kết quả thẩm mỹ có kết quả tốt cần có quy trình thẩm mỹ chất lượng với tính an toàn cao.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét tình trạng mỡ bọng mắt của khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Bác sĩ xem xét đôi mắt trước khi thực hiện lấy mỡ

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát bờ mi dưới để tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Theo đó, lớp cơ mi dưới sẽ được làm căng để loại bỏ tình trạng da nhăn nheo, mắt hết thâm quầng.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện lấy mỡ bọng mắt 

Bước 4: Ra về sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám

Lấy mỡ bọng mắt an toàn ở đâu?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu có nhu cầu lấy mỡ bọng mắt, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm tin cậy, chất lượng. Bởi lẽ, nếu không được thực hiện ở nơi chất lượng, phương pháp này có thể xuất hiện biến chứng, ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi lấy mỡ bọng mắt an toàn. Nơi đây ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc với cơ chế hoạt động nhượng quyền. Do đó, khách hàng khi thực hiện tiểu phẫu này sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện với tính an toàn cao, đôi mắt sẽ được trẻ trung và ấn tượng trong thời gian ngắn.

Điểm đặc biệt của công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại JW là không có sẹo xấu sau thẩm mỹ, tính an toàn được đảm bảo lâu dài.

Hướng dẫn cách chăm sóc khi lấy mỡ bọng mắt

Để có được tính an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh, khách hàng nên chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu sau:

+ Không tác đông mạnh vào mắt sau khi lấy mỡ

+ Không để nước dính vào vết thương trong những ngày đầu

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Kiêng sử dụng hải sản khi lấy mỡ bọng mắt

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương như thịt bò, hải sản, rau muống

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào công nghệ, địa điểm mà khách hàng lựa chọn. Như chúng ta đã biết, giá cả luôn đi đôi với chất lượng, đừng tìm địa điểm giá rẻ, cũng đừng tin vào những lời quảng cáo có cánh mà ảnh hưởng đến đôi mắt.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt an toàn

Nếu khách hàng muốn loại bỏ nhanh mỡ bọng mắt và sở hữu “cửa sổ tâm hồn” trẻ trung thì lựa chọn tốt nhất cần thực hiện đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Khách hàng xem chi phí lấy mỡ bọng mắt TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY