Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì không?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì không?

1084
0
SHARE
lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Mắt là nơi biểu hiện rõ nhất các dấu hiệu lão hóa ở những người từ độ tuổi trung niên trở đi. Trong đó, mỡ bọng mắt là hiện tượng phổ biến nhất. Để cải thiện tình trạng này, nhiều người đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó, lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu và có ảnh hưởng gì không là những vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện.

lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì không?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ vùng bọng mỡ dưới mắt, giúp gương mặt người thực hiện trở nên tươi trẻ hơn. Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch siêu nhỏ ôm sát bờ mi dưới, tiến hành bóc tách rồi loại bỏ lớp mỡ thừa và da chùng.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt

Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, mỗi một đơn vị sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Do đó mà có sự chênh lệch về giá cả. Thông thường, chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có uy tín thương hiệu, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, cơ sở vật chất.

Mời bạn đọc tham khảo chi phí lấy mỡ bọng mắt qua bảng giá chi tiết sau:

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không? Có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt được tiến hành ở bề mặt da. Quá trình thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, không xâm lấn nên không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-3

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-4

Bọng mỡ ở vùng da dưới mắt từ khách hàng đã được loại bỏ một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của đôi mắt

Với vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ siêu nhỏ nên rất khó phát hiện. Nhờ đó, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau phẫu thuật gây mất thẩm mỹ.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-5

Lấy mỡ bọng mắt được tiến hành với đường rạch mảnh sát viền mí rồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ siêu nhỏ nên không để lại sẹo hay dấu vết nào

Hiện nay, phương pháp làm đẹp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thực hiện. Khi đến đây, khách hàng không chỉ được làm đẹp với mức chi phí vô cùng hợp lý mà còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Điểm đến làm đẹp an toàn , uy tín hàng đầu

Ca lấy mỡ bọng mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Với mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân, sẽ thực hiện cho bạn có kết quả như mong muốn, cam kết an toàn tối đa, không để lại biến chứng hậu phẫu.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-7

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng tại JW

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Khâu này giúp bác sĩ xác định vùng và tỷ lệ mỡ thừa cần loại bỏ, sao cho hài hòa với gương mặt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-8

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Sau ca lấy mỡ bọng mắt, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống. Từ đó, hỗ trợ quá trình hồi phục vết thương, giúp bạn sớm có đôi mắt tươi trẻ, năng động.

LEAVE A REPLY