Làm sao để nâng ngực túi Nano Chip an toàn?

Làm sao để nâng ngực túi Nano Chip an toàn?

1048
0
SHARE
nâng ngực túi demi bao nhiêu tiền

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Trong những phương pháp hiện có, nâng ngực túi Nano Chip chính là lựa chọn tốt, cải tổ những khuyết điểm về ngực nhỏ, thấp.

Nâng ngực túi nano chip-hình 1

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip là kỹ thuật thẩm tác động trực tiếp vào dáng ngực nhỏ, hạn chế để mang đến vẻ căng tròn, đầy đặn cho vòng 1.

Công nghệ này sử dụng túi Nano Chip dẻo dai của hãng Motiva và ứng dụng kỹ thuật nội soi. Sự kết hợp “2 trong 1” này sẽ giúp dáng ngực căng tròn, cân đối và tự nhiên.

Nâng ngực túi Nano Chip an toàn và hiện đại

Nâng ngực Nano Chip có tốt không?

Được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ kết hợp với bề mặt Nano mềm mại có hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano Chip có sự dẻo dai cao. Đặc biệt, đây là loại túi ngực có gắn con chip thông minh để lưu trữ những thông số quan trọng. Con chip này còn mang đến tác dụng thông báo những bất thường sau phẫu thuật nâng ngực, mang đến hiệu quả an toàn cao.

Nâng ngực túi nano chip-hình 2

Hình ảnh túi Nano Chip của hãng Motiva

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi hiện đại. Do đó, dáng ngực đưa vào bên trong nhanh chóng và dễ dàng qua đường gấp nách siêu nhỏ. Nhờ hệ thống nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần mà bác sĩ có thể ứng dụng thao tác nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Nâng ngực túi nano chip-hình 3

Nâng ngực Nano Chip được tiến hành qua đường gấp nách

Túi nano Chip có độ dẻo dai, đàn hồi vô cùng tốt. Khi kéo giãn nhiều lần túi ngực vẫn đàn hồi về hình dáng ban đầu, không bị méo mó và hư hao. Do đó, ứng dụng túi ngực túi Nano Chip để can thiệp vòng 1 sẽ giúp chị em có được dáng ngực đầy đặn, không bị tác động và ảnh hưởng đến ngoại lực, đảm bảo an toàn cao.

Nâng ngực túi nano chip-hình 4

Túi Nano Chip siêu bền và dẻo dai

Vì chủ trương đặt túi ngực dưới cơ nên bác sĩ sẽ khéo léo nâng ngực hiệu quả, không tác động đến tuyến sữa, đảm bảo cho việc cho con bú bình thường mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng ngực này còn giúp dáng ngực cân đối và tự nhiên. Sau thẩm mỹ, chuyện vợ chồng được thăng hoa hơn.

Nâng ngực túi Nano Chip giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ cho ra mức chi phí nâng ngực không giống nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện an toàn theo quy trình khép kín.

JW là Bệnh viện tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại. Nhờ đó, các nhu cầu về thẩm mỹ ngực sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Nâng ngực túi nano chip-hình 5

Viện nâng ngực chuyên sâu được kí kết thành lập tại JW

Bệnh viện JW ứng dụng máy 3D Divina hiện đại khi nâng cấp vòng 1. Đây là loại máy hoạt động theo cơ chế quét đám mây có tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác cao. Thông qua đó, khách hàng có thể lựa chọn size ngực theo số đo 3 vòng, giúp dáng ngực cân đối với cơ thể.

Nâng ngực túi nano chip-hình 6

Máy 3D chuyên sâu được ứng dụng khi nâng ngực

Nâng ngực túi Nano Chip tại Bệnh viện JW còn có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, các cố vấn chuyên môn của hãng Motiva cũng thường xuyên về JW hỗ trợ chuyển giao công nghệ và kỹ thuật nâng ngực hiện đại.

Lý do khách hàng nên nâng ngực an toàn tại JW

Kỹ thuật nâng ngực túi Nano Chip tại JW được thực hiện nhanh chóng bằng công nghệ nội soi. Với cơ chế ít xâm lấn và không tác động nhiều, bác sĩ JW sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng và đảm bảo quá trình đưa túi ngực vào trong được an toàn, hiệu quả.

Sau thẩm mỹ ngực, khách hàng được Bệnh viện JW cấp thẻ bảo hành trọn đời. Từ đó, những ảnh hưởng bất thường khi nâng ngực sẽ được hỗ trợ hiệu quả.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Xem bảng giá nâng ngực túi Nano Chip an toàn dưới đây:

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY