Làm sao để sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn?

Làm sao để sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn?

1505
0
SHARE

Đặc điểm chung của người châu Á có gương mặt to và xương hàm bè, đó là lý do ai cũng quan tâm và lựa chọn phẫu thuật khuôn mặt V line. Kể từ khi ra đời,  phương pháp này chiếm trọn sự quan tâm của các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Làm sao để có khuôn mặt V line

Nhiều người cứ nghĩ, muốn sở hữu gương mặt V line, chỉ cần mõi ngày tăng cường sử dụng những phương pháp như massage là có được vẻ ngoài hoàn thiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bản chất gương mặt vuông và thô được hình thành do cấu trúc xương hàm. Do đó, muốn có được gương mặt V line chuẩn đẹp, chúng ta cần phải tác động trực tiếp vào hệ thống xương, thay đổi hình dáng của chúng để cân chỉnh gương mặt.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Những phương pháp tại nhà chẳng bao giờ giúp chúng ta có được gương mặt V line. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào xương cành ngang và xương hàm, gò chúng theo hình V line ấn tượng, cân đối các tỉ lệ chuẩn khác nhau trên gương mặt. Tùy theo cấu trúc xương của từng khách hàng mà việc can thiệp sẽ không giống nhau, tất cả phụ thuộc vào chuyên môn của từng bác sĩ.

Phẫu thuật khuôn mặt V line ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm phẫu thuật khuôn mặt V line an toàn mà khách hàng nên thực hiện. Bởi lẽ, đây là địa điểm chuyển giao toàn bộ kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn Quốc thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

Tác quyền gọt mặt V line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn hết, các bác sĩ của JW Việt Nam thường xuyên sang Hàn Quốc tiếp thu những công nghệ thẩm mỹ mới, đảm bảo tính an toàn cao cho những ca thẩm mỹ.

Phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW được chính TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Ông là vị bác sĩ có kinh nghiệm hơn 1000 ca hàm măt khó, là người tiên phong nhận tác quyền gọt mặt V line tại Việt Nam, cũng là vị bác sĩ được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ tận tâm và kinh nghiệm của JW

Hệ thống máy móc của JW đáp ứng đúng tiêu chuẩn cho một ca gọt mặt an toàn, có máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy cắt xương thế hệ mới, mang đến tính an toàn cao, đảm bảo thời gian duy trì lâu dài cho người thực hiện.

Ngay tại Việt Nam, khách hàng có thể sở hữu khuôn mặt V line an toàn và đúng chuẩn, tất cả sẽ được hiện thực hóa bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY