Làm sao biết thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Làm sao biết thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

1887
0
SHARE

Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi cao nhưng cánh mũi lại bè sang hai bên nhìn rất thô và mất thẩm mỹ. Do đó, tôi muốn thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW để cải thiện nhưng chẳng biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu để chuẩn bị thực hiện. Mong bác sĩ trả lời giúp. Cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Thu Thủy – Bến Tre)

Chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đối với những trường hợp cánh mũi rộng như bạn, cách tốt nhất là thực hiện cắt cánh.

Nguyên tắc an toàn khi thu gọn cánh mũi

Thắc mắc của Thu Thủy cũng chính là thắc mắc của đông đảo khách hàng trước khi lựa chọn và sử dụng một phương pháp thẩm mỹ nào đó. Tuy nhiên, ngoài giá cả, khách hàng nên chú ý nguyên tắc an toàn và kỹ thuật thu gọn cánh mũi của từng nơi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, việc thu gọn cánh mũi được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác dáng mũi và thực hiện việc cắt cánh an toàn.

Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi 

Bác sĩ JW chủ trương cắt cánh mũi vừa phải, không cắt quá nhiều vì như thế có thể gây nên tình trạng mũi hếch, mũi cà chua kém duyên. Hơn nữa, trong quá trình cắt cánh mũi, để hạn chế sẹo xấu xuất hiện, bác sĩ chuyên khoa mũi chủ trương cắt nhích lên một xíu, không cắt ở phần ngã ba giữa mũi và nền mặt. Do đó, sau khi cắt cánh mũi tại JW, khách hàng có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu vì đường cắt cánh được thực hiện tỉ mỉ, chính xác và linh hoạt.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mỗi địa điểm mà chi phí thu gọn cánh mũi sẽ có sự khác nhau. Hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện thu gọn cánh mũi theo kỹ thuật của Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đây là nơi thu gọn cánh mũi an toàn nhất cho khách hàng trong thời điểm hiện đại.

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Thu Thủy thân mến, bạn có thể xem giá thu gọn cánh mũi tại JW ở đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

LEAVE A REPLY