Làm sao biết lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Làm sao biết lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

1069
0
SHARE

Mỡ bọng mắt tồn tại và ghé thăm khiến gương mặt bỗng chốc già nua, u sầu và mệt mỏi. Đây là khuyết điểm lớn gây kém duyên trên mặt, cần được khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ lấy mỡ. Vậy, lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu, thực hiện như thế nào?

Mỡ bọng mắt khuyết điểm quá lớn

Sự tồn tại của mỡ bọng mắt vô tình làm cho chúng ta “già trước tuổi”. Không chỉ với những người lớn, mỡ bọng mắt còn xuất hiện ở những bạn trẻ.

Chế độ sinh hoạt không đúng giờ giấc, nghỉ ngơi không hợp lý, căng thẳng và mệt mỏi quá nhiều là một trong những nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại nhiều trên cơ thể.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt xuất hiện gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hơn hết, nếu mỡ tồn tại nhiều có thể khiến tầm nhìn bị hạn chế và tác động.

Lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

Mỡ bọng mắt xuất hiện nhiều, ai cũng lo lắng và ứng dụng những cách tự nhiên như đắp mặt nạ, đắp nha đam, sử dụng trà túi lọc để loại bỏ. Tuy nhiên, những phương pháp tự nhiên không có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ nó, cần phải ứng dụng kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt.

Đây là ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong khoảng 30 phút. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám đôi mắt cho khách hàng. Để thực hiện, bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với mí mắt dưới, nhanh chóng lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo khâu ại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng. Chỉ trong 30 phút, mỡ bọng mắt, da dư sẽ được loại bỏ hiệu quả, mang đến sự trẻ trung, ấn tượng và rạng rỡ cho người thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện lấy mỡ bọng mắt

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ bọng mắt chính là hạn chế xâm lấn và đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ, tính an toàn cao.

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn. Khi thực hiện, đừng quan tâm quá nhiều đến chi phí, khách hàng hãy chọn nơi có chất lượng an toàn, máy móc hiện đại để thực hiện.

Hình ảnh sau khi lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình an toàn có bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thẩm mỹ. Để đảm bảo an toàn cao, sau khi lấy mỡ bọng mắt, khách hàng còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách và an toàn.

Xem lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY