Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

1304
0
SHARE

Phần đông người Châu Á có đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi kém duyên. Do đó, khi gặp phải trường hợp này, khách hàng đều nhanh chóng tìm kiếm và ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi để có được tính an toàn cao.

Đầu mũi to – Khuyết điểm kém duyên trên gương mặt

Chiếc mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” chiếm giữ vị trí quan trọng, tạo nên nét thu hút và ấn tượng với người đối diện. Do đó, một chiếc mũi đẹp chính là khát khao của bao người.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, chiếc mũi đôi khi tồn tại khuyết điểm đầu mũi quá to, trường hợp này là do mô mềm phát triển quá mức gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Chưa kể, theo quan niệm về tướng số, những người có đầu mũi to thường có đường công danh sự nghiệp không thuận lợi, cuộc sống gặp trắc trở, chuyện tình duyên lận đận.

Tùy vào từng trường hợp mà kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ được ứng dụng phù hợp

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định đầu mũi to ảnh hưởng xấu đến tướng số nhưng có thể chắc chắn một điều, đầu mũi to sẽ gây nên gương mặt kém duyên và thiếu ấn tượng cho người thực hiện.

Xem thêm bài viết về: thu nhỏ đầu mũi ở đâu tại đây.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện ra sao?

Khi nhận thấy đầu mũi quá to và thô, khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện việc thu nhỏ. Hiện nay, kỹ thuật này được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công trên nhiều trường hợp, hỗ trợ khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám trực tiếp khách hàng. Dựa vào nguyên nhân đầu mũi to mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ an toàn, phù hợp.

Bác sĩ sẽ trực tiếp bóc tách dáng mũi của khách hàng, loại bỏ phần mô mềm quá nhiều ở đầu mũi và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để có được dáng mũi thon, đầu mũi nhỏ và cân đối như mong muốn.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu. Do đó, JW đã chủ trương để những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Lựa chọn thu nhỏ đầu mũi tại JW, các tín đồ thẩm mỹ vừa được tiếp cận với kỹ thuật chuẩn Hàn, được ứng dụng máy móc hiện đại và quy trình thẩm mỹ an toàn. Tin chắc, chỉ trong thời gian ngắn đã có được chiếc mũi cân đối, tự nhiên và chuẩn đẹp.

LEAVE A REPLY