Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết

1096
0
SHARE

Mỡ bọng mắt tồn tại khiến gương mặt buồn và già hơn so với tuổi thực. Do đó, phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Mỡ bọng mắt là tình trạng phần mi dưới có dấu hiệu chảy xệ, xuất hiện da dư và mỡ thừa khiến đôi mắt già nua và kém duyên.

Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được thực hiện bằng cách rạch đường mổ mảnh trùng với nếp mí dưới. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, kéo căng phần da mi dưới để loại bỏ hiệu quả thâm quầng xuất hiện.

Lấy mỡ bọng mắt diễn ra trong 30 phút, kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao. Sau thẩm mỹ, kỹ thuật này có tác dụng níu kéo tuổi thanh xuân, giúp mặt trẻ óa toàn diện.

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết-hình 1

Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt an toàn

Nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt đa phần là do bẩm sinh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mỡ bọng mắt tồn tại do sinh hoạt không lành mạnh: Thức khuya thường xuyên, căng thẳng và áp lực cuộc sống, sử dụng thiết bị điện tử quá lâu, ăn uống không điều độ.

Những lý do nên lấy mỡ bọng mắt?

Thực hiện nhanh chóng: So với các phương pháp thẩm mỹ hiện có, lấy mỡ bọng mắt là kỹ thuật đơn giản, hạn chế tác động vào các bộ phận khác. Trong 30 phút, mỡ bọng mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Xóa lão hóa hiệu quả: Những đôi mắt có sự tồn tại của mỡ bọng thường xuất hiện tình trạng già nua kém duyên, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Lấy mỡ bọng mắt có tác dụng xóa nhanh lão hóa, mang đến sự trẻ trung cho gương mặt.

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết-hình 2

Kết quả lấy mỡ bọng mắt an toàn, hiệu quả trông thấy rõ rệt

Hiệu quả trong 1 lần thực hiện: Hiếm có phương pháp thẩm mỹ nào thực hiện hiệu quả chỉ trong 1 lần như công nghệ lấy mỡ bọng mắt. Thực hiện một lần, công nghệ lấy mỡ bọng mắt mang đến thời gian tồn tại trọn đời, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Không đau đớn, không có sẹo xấu: Được xem là tiểu phẫu nhỏ, lấy mỡ bọng mắt chỉ rạch đường mổ mảnh ở nếp mí dưới nên không có đau đớn nhiều. Hơn hết, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu mảnh và trùng với nếp mí, do đó không tồn tại sẹo xấu.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt?

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng lấy mỡ bọng mắt cần phải thực hiện an toàn, tỉ mỉ để có được kết quả tốt nhất. Do đó, tìm kiếm địa chỉ tin cậy để thực hiện lấy mỡ bọng mắt là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Kết quả lấy mỡ bọng mắt an toàn

Có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện với những lời quảng cáo có cánh, làm cách nào để tìm được nơi an toàn và chất lượng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu lấy mỡ bọng, bởi lẽ:

+ Đây là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp lấy mỡ bọng mắt an toàn, có tính thẩm mỹ cao.

+ Thực hiện lấy mỡ bọng mắt theo quy trình khép kín, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

+ Luôn tư vấn cặn kẽ trước khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt cho khách hàng.

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết-hình 3

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

+ Hỗ trợ tối đa những thắc mắc và nhu cầu của tín đồ thẩm mỹ.

+ Thao tác thực hiện tỉ mỉ, nhanh chóng, chính xác

+ Hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu sau khi lấy mỡ bọng

+ Cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu.

+ Thực hiện một lần, hiệu quả trọn đời.

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết-hình 4

Kết quả thực tế sau lấy mỡ bọng mắt JW

Lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền?

Ngoài việc quan tâm đến địa điểm thẩm mỹ, chất lượng phẫu thuật thì khách hàng còn chú ý đến chi phí thẩm mỹ. Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, chi phí lấy mỡ bọng mắt tương ứng với chất lượng thẩm mỹ khách hàng nhận được.

Các tín đồ có thể xem bảng giá lấy mỡ bọng mắt dưới đây:

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY