Khuôn mặt đẹp là như thế nào?

Khuôn mặt đẹp là như thế nào?

2926
0
SHARE

Một khuôn mặt đẹp luôn khiến bạn tự tin trong cuộc sống. Những ai sở hữu gương mặt đạt tỉ lệ vàng sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Nhưng ít ai biết được như thế nào là một khuôn mặt đúng chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu khuôn mặt đẹp là như thế nào qua bài viết sau đây nhé!

Như thế nào là một khuôn mặt đẹp?

Trong thẩm mỹ khuôn mặt sự hài hòa được xem là yếu tố quan trọng nhất. Với mỗi một khuôn mặt sẽ có một tỉ lệ chuẩn khác nhau. Do đó để đánh giá một khuôn mặt đẹp ngoài cảm quan riêng cũng cần phải có những thông số đánh giá cụ thể.

Tỉ lệ vàng trên khuôn mặt được đánh giá trên thông số cụ thể

Thông thường có ba yếu tố chính tạo nên một khuôn mặt đẹp đó là: da mặt, kiểu tóc, cấu trúc xương và mô mềm. Ngoài ra còn có sự đóng góp của các yếu tố khác như: chân mày, mắt,  má, mũi, môi, cằm, màu mắt, màu tóc, cách trang điểm, trạng thái tâm lý. Khi phân tích sự hài hòa trên khuôn mặt không cần chú ý đến kiểu tóc và màu da vì chúng là yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp có thể thay đổi tác động bên ngoài như kiểu tóc có thể thay đổi và màu da sẽ khác đi do trang điểm.

Xem thêm: Gọt mặt V line

Tiêu chuẩn để đánh gía một khuôn mặt đẹp

Thông thường, mỗi khuôn mặt đều có những tỷ lệ nhất định. Để có thể đánh giá một khuôn mặt đẹp cần dựa theo một vài tiêu chuẩn như sau:

Hình ảnh có liên quan

Một khuôn mặt được cho là đẹp khi các đường nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối theo đúng tỉ lệ

+ Nhìn tổng thể khuôn mặt phải thon gọn, mềm mại và tự nhiên.

+ Trán đẹp thì chiều cao phải chiếm 1/3 chiều toàn bộ khuôn mặt và rộng gấp đôi chiều cao.

+ Độ rộng mắt phải bằng 1/5 tổng chiều rộng khuôn mặt.

+ Má phải đầy đặn, hình oval, gò má không quá cao và đầy.

+ Miệng nhỏ nhắn có độ rộng không quá 50,9mm.

+ Lỗ tai có chiều rộng xấp xỉ bằng 1/2 chiều dài tai, chiều dài tai xấp xỉ bằng chiều dài mũi.

+ Mũi cao ráo cân đối với khuôn mặt, lỗ mũi kín và cánh mũi thon gọn.

Sở hữu khuôn mặt đẹp tại Bệnh viện uy tín

Với các tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đúng  tỉ lệ vàng ở trên thật sự rất khó để tìm ra một khuôn mặt chuẩn đẹp. Thật ra chỉ cần bạn tự tin vaò ngoại hình của mình, bạn đã sở hữu một khuôn mặt đẹp.

Bên canh đó, trong xã hội hiện đại ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển rộng rãi, việc sở hữu gương mặt chuẩn không còn là điều khó khăn. Lựa chọn những giải pháp khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt khiến gương mặt hoàn thiện hơn là quyết định của không ít chị em phụ nữ.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW nơi giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một khuôn mặt đạt tỉ lệ vàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, những giải pháp phẫu thuật gọt mặt vuông tròn, gọt mặt v line, độn cằm v line, chỉnh hình hàm mặt, nâng mũi, cắt mắt… đã mang đến nhiều cơ hội khắc phục gần như mọi nhược điểm của khuôn mặt, giúp bạn sở hữu khuôn mặt cân đối hơn.

 

 

LEAVE A REPLY