Khóc thét những ca sửa mũi thảm họa | Khỏe – Đẹp

Khóc thét những ca sửa mũi thảm họa | Khỏe – Đẹp

106
0
SHARE

Việc nâng nâng mũi s linengày nay được coi là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến nhất thế giới. Hầu hết ai muốn tân trang nhan sắc cũng nghĩ tới sửa mũi đầu tiên.

Đa phần cho rằng nâng mũi không gây nguy hiểm sức khỏe hoặc biến chứng. Nhưng trên thực tế, nhiều chị em rơi vào tình trạng đứng ngồi không yên sau khi sửa mũi.

Một phụ nữ Thái Lan bị lồi sụn sau thẩm mỹ mũi.

Một phụ nữ giấu tên người Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh chiếc nâng mũi s linelồi sụn để cảnh báo người khác về nguy cơ gặp phải sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, cô gái này đến từ Hat Yai, miền nam Thái Lan. Chỉ vài ngày sau khi tiến hành ca nâng nâng mũi s linebằng silicone ở phòng khám thẩm mỹ giả rẻ tại địa phương, phần nâng mũi s linecủa cô bị sưng tấy và viêm nhiễm nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, thanh silicone ở sống nâng mũi s linecòn bắt đầu nhô ra, đâm thẳng lên chính giữa khuôn mặt cô.

Sau khi sự việc khủng khiếp trên xảy ra, phòng khám tư nhân đã từ chối bồi thường cũng như phủ nhận toàn bộ trách nhiệm cho phần nâng mũi s linehỏng.

Cô gái cho biết đã khởi kiện phòng khám này và được một bệnh viện lớn tại Bangkok giúp đỡ, tiến hành lấy thanh silicone ra khỏi nâng mũi s linemiễn phí.

Cô gái Thái Lan được phẫu thuật tháo thanh silicone ra khỏi mũi.

Cùng cảnh ngộ với cô gái trên, một cặp đôi người Thái cũng ngậm đắng nuốt cay với chiếc nâng mũi s linedị dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Xuất hiện trên sóng truyền hình của đài Pang Pong, Khun Phat và Khun Nat cho biết họ đã bỏ rất nhiều tiền đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín nhưng kết quả nhận được đều rất tệ hại. Chiếc nâng mũi s linemới không chỉ xấu xí, biến dạng ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn khiến họ khó thở.

loat tham hoa mui hong o "thien duong tham my" thai lan hinh anh 1

Khun Phat và Khun Nat có chiếc nâng mũi s linexấu xí sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong chương trình, Khun Nat chia sẻ rằng anh đã mạnh dạn chi 25.000 bath (khoảng 17 triệu đồng) với mong muốn có được chiếc nâng mũi s lineưng ý hơn.

Tuy nhiên chỉ 3 tháng sau thẩm mỹ, nâng mũi s linecủa anh bắt đầu sưng đỏ bất thường, da nâng mũi s linegiãn nở, căng phồng. Mặc dù ngay lập tức tìm đến viện thẩm mỹ uy tín để chữa trị nhưng mũi của anh vẫn không thể quay lại hình dạng ban đầu. 

loat tham hoa mui hong o "thien duong tham my" thai lan hinh anh 2

Chiếc nâng mũi s linecủa Khun Nat bị thương tổn sau khi thẩm mỹ.

Cùng lâm vào tình cảnh éo le tương tự là trường hợp của Khun Phat. Chưa vừa ý với chiếc nâng mũi s lineở lần phẫu thuật đầu tiên, cô gái Thái Lan quyết định đầu tư 75.000 bath (khoảng 50 triệu đồng) cho lần chỉnh sửa tiếp theo.

Ở lần phẫu thuật này, bác sĩ đã lấy sụn ở sau tai để làm sống mũi, kết hợp sử dụng silicone nhằm đảm bảo an toàn. Thế nhưng, chỉ được 1 tháng yên lành, nâng mũi s linecủa Khun Phat bắt đầu sưng đỏ bất thường. Bác sĩ phải cấy da đầu vào vùng nâng mũi s linevà kê thuốc chống phù nề cho cô. Dù vậy, tình trạng của chiếc mũi vẫn rất tệ.

Thanh silicone trên nâng mũi s lineKhun Phat có dấu hiệu trồi ra ngoài, nâng mũi s linebị chảy dịch trong thời gian chờ đợi phẫu thuật lại lần 3. Vì thế, bác sĩ phải ngay lập tức phẫu thuật rút silicone ra khỏi mũi, khiến nó trở nên méo mó và có sẹo xấu xí. 

loat tham hoa mui hong o "thien duong tham my" thai lan hinh anh 3

Mũi của Khun Phát bị biến dạng sau 2 lần thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY