Hút mỡ bụng Laser Lipo – những nguyên tắc quan trọng cần...

Hút mỡ bụng Laser Lipo – những nguyên tắc quan trọng cần nắm

1053
0
SHARE

Vòng  2 lấn ngấn mỡ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và hoang mang, nhất là đối với chị em phụ nữ. Do dó, công nghệ hút mỡ bụng Laser lipo ra đời được xem là “giải pháp vàng” giúp xóa nhanh mỡ thừa vùng bụng.

Tại sao phải hút mỡ bụng?

Mỗi chúng ta đều cảm thấy thực sự phiền toái, ngại ngùng khi vòng 2 lấn ngấn mỡ. Việc ăn uống không khoa học và lối sống thiếu lành mạnh đã dẫn đến tình trạng mỡ thừa tồn tại nhiều.

Hút mỡ bụng Laser Lipo - những nguyên tắc quan trọng cần nắm-hình 1

Mỡ bụng khiến nhiều người tự ti và mặc cảm lớn

Mỡ thừa vòng 2 khiến chị em cảm thấy tự ti khi diện quần áo, nó còn là hạn chế lớn khiến thân hình kém sang. Chưa kể, vòng 2 to bất thường sẽ là nguyên nhân chính khiến cho nhiều căn bệnh nguy hiểm tồn tại.

Do đó, cần loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Hút mỡ bụng Laser Lipo là gì?

So với các phương pháp giảm mỡ bụng hiện có, Laser Lipo được xem là kỹ thuật hiện đại chiếm nhiều quan tâm của khách hàng.

Thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, Laser Lipo sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào phần mỡ thừa cứng đầu. Sau đó, mỡ được hóa lỏng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, không xâm lấn nhiều đến cơ thể, hạn chế đau đớn và tác động.

Hút mỡ bụng Laser Lipo - những nguyên tắc quan trọng cần nắm-hình 2
Mô phỏng quá trình hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo.

Hiệu quả trong 1 lần thực hiện: Với phương pháp hút mỡ Laser Lipo, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để trong một lần thực hiện, hạn chế sự tích tụ trở lại vùng bụng.

Hạn chế xâm lấn, không đau đớn, không tác động nhiều: Cơ chế hút mỡ laser Lipo là ít xâm lấn và không tác động. Do đó, kỹ thuật này sẽ được thực hiện bằng cách tác động trực tiếp vào mỡ thừa vùng bụng, hóa lỏng chúng ra ngoài và giúp vòng 2 thêm thon gọn, ấn tượng.

Vùng da sau khi hút mỡ săn chắc: hút mỡ bụng Laser Lipo có sự kết hợp của bước sóng siêu âm cao tầng RF với tác dụng giúp vùng da sau khi can thiệp được săn chắc bằng cách tăng sinh collagen và eslastin. Do đó, sau khi can thiệp mỡ vùng bụng, chị em sẽ có được vòng 2 ấn tượng, săn chắc, cân đối.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo

Không có sẹo xấu khi thực hiện: Các phương pháp hút mỡ bụng thường có xuất hiện sẹo xấu. Công nghệ Laser Lipo có thể loại bỏ được điều này vì thực hiện ít xâm lấn, sử dụng ống hút chuyên dụng hút mỡ thừa ra ngoài hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, không có sự xuất hiện của sẹo xấu, tính thẩm mỹ được đảm bảo sau khi thực hiện.

Hút mỡ bụng Laser Lipo ở đâu tốt?

Thay bằng phải tốn thời gian và công sức cho các phương pháp giảm mỡ bụng tại nhà nhưng hiệu quả không cao, khách hàng nên sử dụng hút mỡ bụng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

JW là địa điểm tiên phong ứng dụng hệ thống máy Laser Lipo thực hiện hút mỡ bụng hiện đại. Đây là loại máy được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao, ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển.

Hút mỡ bụng Laser Lipo - những nguyên tắc quan trọng cần nắm-hình 3

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa an toàn tại JW

Công nghệ Laser Lipo tại JW có tác dụng hút mỡ thừa trong một lần, kết hợp với sóng siêu âm cao tầng RF giúp vùng da mịn đẹp, ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Đặc biệt, phương pháp hút mỡ bụng Laser lipo tại JW không gây tác động xấu đến nững bộ phận khác, mang đến vòng 2 thon gọn, giúp người thực hiện thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Hút mỡ bụng Laser Lipo - những nguyên tắc quan trọng cần nắm-hình 4

Kết quả hút mỡ bụng thực tế tại JW

Các bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ trực tiếp tư vấn, xem xét lượng mỡ bụng của từng khách hàng. Từ đó, bác sĩ trực tiếp quyết định lấy lượng mỡ thừa phù hợp để giúp vòng 2 thon gọn, cân đối với cơ thể.

Hút mỡ bụng Laser Lipo - những nguyên tắc quan trọng cần nắm-hình 5

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài, tồn tại bền vững theo thời gian

Nếu bạn cảm thấy phiền lòng vì vòng 2 to quá khổ và mong muốn được giảm mỡ an toàn thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện hút mỡ bụng Laser Lipo.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY