Hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật

Hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật

1512
0
SHARE
Hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm Hàn Quốc vì sắp tới em đang độn cho cằm được dài tạo  dáng V line, giúp mặt cân đối hơn. Tuy nhiên, em muốn được cụ thể hơn về kết quả sau phẫu thuật của phương pháp này, thẩm mỹ có thể cung cấp giúp em một số hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật không? (Kiều Như – Thủ Dầu Một- Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Kiều Như,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc này đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với yêu cầu được cung cấp một số hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độn cằm đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, bởi đây là một kỹ thuật đơn giản giúp tạo dáng  khuôn mặt được thon dài, cân đối một cách tự nhiên. Ở đây, các bác sĩ sẽ sử dụng một chất liệu có cấu tạo tương tự như sụn mũi đưa vào vùng niêm mạc miệng để độn cằm dài thêm ra.

độn cằm

 

Tùy vào tình trạng khuôn mặt của mỗi người mà chất liệu độn đưa vào sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau. Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, chất liệu sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều dáng cằm. Vói thiết kế tinh tế với 2 mép trên chất liệu vô cùng mỏng giúp ôm gọn dáng cằm, cho khuôn mặt mới được tự nhiên, mềm mại, không để lộ chất liệu độn hay xuất hiện tình trạng trồi, khất cằm.

Ngoài ra, chất liệu này sẽ được cố định một cách chắc chắn bằng một loại nẹp vis được làm từ Titan dùng trong y khoa có thể đảm bảo an toàn tuyệt đội cùng thời gian tồn tại vĩnh viễn cho khách hàng.

Để giúp bạn cụ thể hơn về hình dáng, kết quả khuôn cằm mới bằng công nghệ Hàn Quốc, sau đây là một số hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật của các khách hàng thực hiện tại JW, bạn có thể tham khảo:

độn cằm

độn cằm

Hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật

Bạn cũng có thể tham khảo thêm hình ảnh trước sau của các dịch vụ khác ở  JW tại đây: HÌNH ẢNH

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chuyển giao công nghệ làm đẹp được từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc. Trong đó, độn cằm là phương pháp hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thời gian qua.

Xây dựng theo mô hình làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp thao tác một cách thành thạo, đảm bảo quy trình độn cằm đúng theo tiêu chuẩn từ Hàn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến Hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách massage để làm to ngực tự nhiên

Gọt mặt bao lâu hết sưng ?

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

LEAVE A REPLY