Gọt mặt V line và mặt trái xoan chuẩn an toàn

Gọt mặt V line và mặt trái xoan chuẩn an toàn

1541
0
SHARE

Nếu chẳng may sở hữu gương mặt kém duyên dáng với đường nét thô cứng và to bè, khách hàng có thể thực hiện phương pháp gọt mặt V line và mặt trái xoan để thay đổi diện mạo mới cho chính mình. Hai công nghệ thẩm mỹ gọt mặt này hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ.

Những chỉ định thực hiện phù hợp

Mỗi phương pháp và công nghệ thẩm mỹ mang đến cho khách hàng những ưu điểm và lựa chọn khác nhau. Nếu như công nghệ gọt mặt V line phù hợp cho những ai muốn sở hữu gương mặt thon gọn ấn tượng, nhìn tổng thể có hình V line cân đối, khi nhìn vào mang hơi hướng Hàn Quốc ấn tượng thì gọt mặt trái xoan lại khác.

Mô phỏng phương pháp gọt mặt V line

Phương pháp gọt mặt trái xoan này thích hợp cho những bạn nữ mong ước sở hữu gương mặt hiền dịu có phần bầu bĩnh, tổng thể gương mặt và đường nét thanh tao, cân đối, hài hòa. Mặt trái xoan phù hợp cho những bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng và hiền dịu, đây là lý do công nghệ này được đa phần phái đẹp ưu tiên thực hiện.

Chuẩn của gương mặt trái xoan cân đối và ấn tượng

Cả hai phương pháp gọt mặt V linemặt trái xoan đều thực hiện bằng cách can thiệp và tiến hành chỉnh xương hàm, xương mặt. Tùy vào cấu trúc xương của từng khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ cân đối và can thiệp sao cho phù hợp theo đúng nguyện vọng và yêu cầu của mỗi người.

Lo lắng nhất của các tín đồ thẩm mỹ khi thực hiện công nghệ này chính là đau đớn, xuất hiện biến chứng và sẹo xấu. Bởi vì, đây là phương pháp can thiệp, tác động trực tiếp vào xương hàm mặt, chỉnh hình khuôn mặt cho cân đối nên những lo lắng của khách hàng hoàn toàn chính đáng.

Gọt mặt V line và mặt trái xoan chuẩn đẹp và an toàn

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam được chuyển nhượng toàn bộ thương hiệu của Jeong Won Hàn Quốc, JW chủ trương thực hiện thẩm mỹ theo nguyên tắc an toàn và hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

Gọt mặt V line toàn diện tại JW

Theo đó, khi có nhu cầu gọt mặt V line và mặt trái xoan, các tín đồ thẩm mỹ Việt luôn tin tưởng lựa chọn JW là nơi trao gửi niềm tin chính đáng. Tại đây, với quy trình thẩm mỹ khép kín, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, những mong muốn của khách hàng sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa trong thời gian ngắn nhất.

Mặt V line chuẩn đẹp tại JW

Gọt mặt trái xoan chuẩn đẹp và hiệu quả thẩm mỹ cao

Tại JW, khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng được chụp hình bởi máy CT3D hiện đại, sau đó ưng dụng máy cắt xương thế hệ mới và được chăm sóc hậu phẫu bởi máy giảm sưng. Do đó, quá trình gọt mặt V line và mặt trái xoan diễn ra nhanh chóng, an toàn với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

LEAVE A REPLY