Gọt mặt V line ở đâu để có gương mặt thời thượng

Gọt mặt V line ở đâu để có gương mặt thời thượng

1422
0
SHARE

Bên cạnh mối quan tâm về giá cả, an toàn thì gọt mặt V line ở đâu được nhiều khách hàng thắc mắc. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nhiều địa điểm chất lượng đã ra đời, khách hàng có thể theo dõi để tìm ra được nơi tin cậy khi thực hiện.

Cẩn trọng với gọt mặt V line

Như chúng ta đã biết, gọt mặt V line là một phương pháp khắc phục tình trạng gương mặt thô, vuông hay quá to trở nên thon gọn, thanh tú . Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch một vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ  tác động vào khung xương hàm, xương cằm, xương cành ngang và chỉnh hình cấu trúc xương sao cho cân đối.

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm thực hiện gọt mặt V line nhưng không phải nơi nào cũng cho chúng ta một kết quả thẩm mỹ khả quan và có tính an toàn:

+ Khuôn mặt bị đơ và cứng

+ Mặt biến chứng do cắt xương không an toàn

+ Miệng bị méo do lệch sây thần kinh

+ Nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ

Gọt mặt V line ở đâu?

Hiện nay, phương pháp gọt mặt V line cần được tiến hành ở địa chỉ tin cậy và chất lượng. Bởi nếu không lựa chọn đúng nơi an toàn thì sự xuất hiện của những biến chứng là điều hiển nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa điểm thẩm mỹ an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, chuyển giao công nghệ gọt mặt V line trực tiếp từ Hàn Quốc.

JW ứng dụng công nghệ gọt mặt V line an toàn

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của JW là người tiên phong nhận tác quyền gọt mặt V line tại Việt Nam, ông là vị bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, thực hiện thành công nhiều ca gọt mặt chất lượng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám trước khi gọt mặt cho khách hàng

Gọt mặt V line tại JW còn ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó, máy cắt xương thế hệ mới, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy giảm sưng chất lượng.

Để ngăn ngừa biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình gọt mặt, bác sĩ JW đã nghiên cứu và ứng dụng thành công màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, giúp quá trình được rút ngắn một nửa.

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi gọt mặt V line

Khi thực hiện gọt mặt V line tại JW, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn và tư vấn tận tình, được ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao khi thẩm mỹ.

kết quả sau khi thực hiện gọt mặt V line tại JW

Có thể nói, nếu khách hàng muốn sở hữu gương mặt đẹp ấn tượng thì gọt mặt V line tại JW chính là câu trả lời hoàn hảo cho các tín đồ thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY