Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

1396
0
SHARE
Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Hiện nay, xu hướng làm đẹp khuôn mặt bằng cách tạo dáng mặt V line bằng các công nghệ thẩm mỹ như gọt mặt dần trở nên phổ biến. Vậy gọt mặt giá bao nhiêu luôn là câu hỏi gây trăn trở lòng khách hàng trước khi thực hiện gọt mặt v line.

gọt mặt v line giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Khanh ở Tây Ninh. Em đang muốn đi gọt mặt V line để cho mặt được nữ tính, cuốn hút hơn. Cho em hỏi tại thẩm mỹ mình gọt mặt V line giá bao nhiêu vậy? (Phạm Thị Hồng Khanh – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hồng Khanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt V line giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt v line là như thế nào?
Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won, phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc đem đến kết quả hài lòng nhất cho các khách hàng.

Tại đây, các bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra nhận định chính xác và cân nhắc lượng xương hàm cần phải gọt sao  cho khuôn mặt được hài hòa, cân đối nhất. Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap thế hệ mới cùng lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp thao tác liên tục, gọt mặt V line  Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra những đường nét khuôn mặt mới được tự nhiên, không bị gồ ghề, tạo bọt xương hay sang chấn tổn thương như các công nghệ mài xương trước đây.

Gọt mặt v line giá bao nhiêu?

Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?

Gọt mặt V line giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 80 đến 100 triệu, tùy trường hợp cụ thể cũng như lượng xương bạn cần phải xử lý mà bác sĩ sẽ chỉ định mức giá phù hợp nhất cho bạn. Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

LEAVE A REPLY