Gọt mặt V line –Bí quyết mới cho gương mặt thanh tú

Gọt mặt V line –Bí quyết mới cho gương mặt thanh tú

1432
0
SHARE
gọt mặt v line

Người xưa thường nói:“chọn mặt gửi vàng” đủ để cho thấy tầm quan trọng của gương mặt đối với công việc, giao tiếp và cuộc sống. Do đó, nếu chẳng sở hữu gương mặt ưa nhìn với đường nét ấn tượng thì tại sao không lựa chọn gọt mặt V line để cải thiện?

Bài viết liên quan:

gọt mặt v line

Tìm hiểu về công nghệ gọt mặt V line

Đối với những gương mặt thô cứng, to bè, cấu trúc xương to cần được can thiệp và khắc phục để có được sự cân đối. Và, công nghệ tạo nên vẻ ngoài ấn tượng không đâu khác chính là phương pháp gọt mặt V line.

Trước đây, nhiều người cứ lầm tưởng răng gọt mặt V line chỉ đơn thuần can thiệp xương góc hàm. Tuy nhiên, qua nhiều lần thực hiện, thực tế cho thấy có nhiều trường hợp can thiệp xương góc hàm vẫn không có được mặt V line như ý. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết quả  mới.

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line an toàn

Thực chất, gọt mặt V line không chỉ là việc can thiệp xương góc hàm mà cần có sự hỗ trợ của xương hàm, xương cành ngang, xương cằm. Và, để có được gương mặt chuẩn V line, nhiều trường hợp cần kết hợp nâng hoặc hạ gò má để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Công nghệ gọt mặt V line toàn diện 

Để tiến hành phương pháp gọt mặt, bác sĩ chuyên khoa cần thăm khám và chụp hình thông qua hệ thống máy CT3D, phân tích cấu trúc xương và từ đó đưa ra những nhận định chính xác. Theo đó, phương pháp thẩm mỹ này tương đối phức tạp, cần lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện.

Gọt mặt V line ở đâu chất lượng?

Cải tổ gương mặt vuông, thô và to bè, khách hàng nên thực hiện phương pháp gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đây là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước. Bởi lẽ, JW ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu – Người nhận tác quyền gọt mặt V line tiên phong tại Việt Nam sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao và khắc phục được những khuyết điểm kém duyên.

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng khi gọt mặt V line

Điểm đặc biệt khi thực hiện gọt mặt V line tại JW chính là việc ứng dụng màng tế bào PRP. Theo đó, màng tế bào này lấy từ máu tự thân của mỗi người và thông qua hệ thống ly tâm lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu.Huyết tương có tác dụng bao bọc xương, kích thích qáu trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng sau thẩm mỹ hiệu quả.

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt V line

Những lo lắng về mặt vuông, cấu trúc xương to bè, góc cạnh sẽ nhanh chóng được khắc phục, cải thiện hiệu quả với phương pháp gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY