Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

1453
0
SHARE
Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn;

Em muốn cải thiện khuôn mặt hơi thô và nam tính của mình thành mặt trái xoan theo công nghệ Hàn Quốc. Cho em hỏi tại JW, gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu và có nguy hiểm không ạ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Bùi Thị Tố Trinh – Di Linh-Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Tố Trinh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền và có nguy hiểm không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Cũng giống như bạn, hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu một khuôn mặt trái xoan hoặc V line thon gọn, đẹp tự nhiên, đây được xem là chuẩn mực khuôn mặt đẹp của phụ nữ Châu Á chúng ta. Tuy nhiên, có một số người không được may mắn khi sinh ra khuôn mặt đã trở nên góc cạnh, to bè thiếu nữ tính, điều này khiến họ cảm thấy tự ti và e dè hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan được xem là giải pháp tối ưu hiện nay giúp nhanh chóng cải thiện được những khuyết điểm trên, biến ước mơ được sở hữu khuôn mặt thon gọn trở thành hiện thực.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại như máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap kết hợp hợp với lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất xử lý đi phần xương hàm 2 bên tạo dáng trái xoan cho khuôn mặt. Các thiết bị này đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc có thể thao tác liên tục, không bị đứt quãng, tạo nên đường nét khuôn mặt được tự nhiên, không có hiện tượng gồ ghề, sang chấn, tổn thương như các công nghệ gọt mặt trước kia. Gọt mặt trái  xoan đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang lại cho các khách hàng, hiệu quả tối ưu, không nguy hiểm và có thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ gọt mặt trái xoan từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, 4 năm tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW có thể phân tích, đánh giá một cách chuẩn xác nguyên nhân để đưa ra giải pháp  khắc phục tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ từ Hàn. Tùy vào tình trạng khuôn mặt cũng như lượng xương hàm mà bạn cần xử lý mà sẽ có những chi phí khác nhau, dao động khoảng 80-100 triệu đồng.

Để biết chính xác chi phí tình trạng khuôn mặt của bạn cũng như được bác sĩ thăm khám cụ thể, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

 

LEAVE A REPLY