Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền?

1785
0
SHARE

Chào bác sĩ, tôi có gương mặt hơi vuông, cấu trúc xương bạnh ra và thô. Tôi muốn thực hiện gọt mặt trái xoan để cải thiện khuyết điểm này. Bác sĩ cho tôi hỏi là gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu, công nghệ này được thực hiện như thế nào được không ạ.

Cảm ơn bác sĩ ạ!

( Nguyễn Thúy Anh – Vũng Tàu)

Mến chào Thúy Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. về câu hỏi gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn như sau:

Gọt mặt trái xoan được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như phương pháp gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan sẽ tiến hành bằng việc can thiệp vào cấu trúc xương. Tuy nhiên, để có được gương mặt cân đối và dễ thương, bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào xương hàm, xương cằm, đôi lúc có tác động đến xương gò má, giúp cân chỉnh theo cấu trúc hình oval ấn tượng, loại bỏ những khuyết điểm mặt vuông, góc cạnh, to bè và thiếu ấn tượng.

khách hàng thực hiện phẫu thuật mặt trái xoan sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện an toàn

Để thực hiện gọt mặt trái xoan, bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên môn, phải nắm rõ chuẩn của gương mặt trái xoan như thế nào để từ đó có cách can thiệp phù hợp. Tính an toàn và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu khi thực hiện phương pháp này.

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu tiền

Không chỉ riêng bạn mà tất cả khách hàng khi thực hiện gọt mặt trái xoan đều có chung thắc mắc về chi phí. Như chúng ta đã biết, tùy thuộc vào mỗi địa điểm thẩm mỹ, kỹ thuật, máy móc và bác sĩ mà chi phí này sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

JW là địa điểm thẩm mỹ an toàn

Do đó, nếu muốn có chất lượng thẩm mỹ tốt, tính an toàn cao khi thực hiện, khách hàng nên lựa chọn những địa điểm gọt mặt an toàn, có chi phí vừa phải.

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, JW ứng dụng quy trình gọt mặt an toàn, có hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa hàn mặt là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thăm khám, hướng dẫn và phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng.

Hệ thống máy móc chất lượng tại JW

Điểm đặc biệt khi thực hiện gọt mặt trái xoan an toàn tại JW chính là chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng đã sở hữu được gương mặt trái xoan cân đối, an toàn, khắc phục hiệu quả tình trạng mặt vuông và thô trước đó.

Khách hàng thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

Xem gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY