Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

1446
0
SHARE
Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn, cân đối là niềm mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ tuy nhiên không phải ai cũng được điều may mắn đó. Với một số người có khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to bè không những làm mất đi nét nữ tính mà còn khiến họ cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kỹ thuật độn cằm, gọt mặt tiên tiến ra đời,  trong đó gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu để giúp khắc phục những khuyết điểm trên, đem đến một diện mạo mới cho khuôn mặt thanh thoát, nữ tính hơn. Đây là công nghệ được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn và áp dụng thành công từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn QuốcKhuôn mặt trái xoan luôn tạo nên nét cuốn hút cho phụ nữ

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc- giải pháp làm đẹp hoàn hảo

Không giống như các kỹ thuật mài xương trước đây, gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện dựa trên các thiết bị nội soi hiện đại, trong đó tiên tiến nhất là máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap và lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất. Sự kết hợp hoàn hảo của hai thiết bị này có thể giúp các bác sĩ thao tác liên tục, không bị đứt quãng, tạo nên đường nét khuôn mặt mới tự nhiên, không bị gồ ghề hay có hiện tượng sang chấn tổn thương như các công nghệ cũ.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Quy trình gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Ở đây, các bác sĩ sẽ thực hiện xử lý hai bên phần xương hàm đến cằm, tạo dáng trái xoan cân đối cho khuôn mặt. Tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá đưa ra tính toán hợp lý về lượng xương cần được xử lý sao cho khuôn mặt sau khi phẫu thuật được hài hòa, tự nhiên nhất. Các kỹ thuật này đều được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, qua quá trình bóc tách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác đến từng milimét, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc ở đâu an toàn, uy tín?

Là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao về chất lượng, an toàn và uy tín thời gian qua.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là công nghệ mới được áp dụng đầu tiên tại JW với sự hỗ trợ bởi các thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều  năm tại BV JW có thể thao tác một cách chuẩn xác các quy trình được chuyển giao từ Hàn.

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn QuốcHình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Được xây dựng dựa trên mô hình làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc, JW đã và đang trở thành địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ uy tín dẫn đầu tại Việt Nam.

Để tìm hiểu về công nghệ gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc tại JW, các khách hàng có thể gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn Thẩm mỹ của chúng tôi tại Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY