Gọt mặt là gì

Gọt mặt là gì

1722
0
SHARE
Gọt mặt là gì

Câu hỏi tư vấn:

Khuôn mặt em hơi vuông, xương hàm to, khi nhìn thì có cảm giác như hình vuông và không được đều. Nhiều người tư vấn cho em nên thực hiện gọt mặt sẽ giúp mặt em được thon hơn không còn vuông nữa. Tuy nhiên  em chưa biết cụ thể lắm về phương pháp này. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em gọt mặt là gì không? (Lê Thị Thanh Hương – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt là gì, thực hiện như thế nào ?

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, tạo dáng V line hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình được điều đó, một số người kém may mắn khi khuôn mặt không được thon gọn, mặt thường vuông, bè do xương hàm quá to làm mất đi nét nữ tính tự nhiên.

Gọt mặt là gì

Gọt mặt là phương pháp sử dụng các thiết bị hiện đại tác động vào 2 bên vùng xương hàm, xử lý lượng xương một cách vừa phải sao cho mặt được thon gọn, cân đối và tự nhiên. Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả nhất giúp tạo dáng khuôn mặt tự nhiên nhất như các ngôi sao Hàn. Kỹ thuật này đang được ứng dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn.

Gọt mặt Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap và lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất được nhập từ Hàn giúp tạo đường nét khuôn mặt được tự nhiên, thanh thoát. Thiết bị này có thể thao tác liên tục không tạo ra hiện tượng bọt xương, sang chấn tổn thương hay có hiện tượng gồ ghề như các công nghệ mài xương trước đây.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Địa chỉ gọt mặt đẹp và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phương pháp này được thực hiện với một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc có thể phân biệt, đánh giá và tìm ra nguyên nhân một cách chuẩn xác các khuyết điểm khuôn mặt của bạn, từ đó thao tác quy trình gọt mặt một cách chính xác hơn, không có hiện tượng gọt xương quá hố hay chưa tới cho dáng mặt được thon gọn tự nhiên.

Để được cụ thể hơn hay muốn được thăm khám và tư vấn  trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn kỹ thuật gọt mặt, có có thể đến cơ sở thẩm mỹ viện của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY