Gọt mặt giá bao nhiêu để có vẻ đẹp tự nhiên

Gọt mặt giá bao nhiêu để có vẻ đẹp tự nhiên

1874
0
SHARE

Cùng với tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì thắc mắc gọt mắt giá bao nhiêu cũng được đông đảo mọi người quan tâm khi lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, gọt mặt có nhiều phương pháp, mỗi loại sẽ có mức giá không giống nhau.

Gọt mặt V line – Bí quyết sở hữu gương mặt thời thượng

Nếu như gương mặt trái xoan mang lại cho chúng ta vẻ hiền dịu, cân đối thì mặt V line giúp người sở hữu có được sự tinh tế, ấn tượng. Gọt mặt V line xuất xứ từ Hàn Quốc, là công nghệ thẩm mỹ hiện đại chiếm nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với những trường hợp mặt vuông, cấu trúc xương bạnh ra, thô và không cân đối thì ứng dụng công nghệ gọt mặt V line là lựa chọn số một cho khách hàng. Cũng tiến hành như bao phương pháp khác, gọt mặt V line bắt đầu từ việc bác sĩ thăm khám, đánh giá cấu trúc xương mặt và cân đối chúng có hình chữ V chuẩn đẹp.

Mô phỏng phương pháp gọt mặt V line

Công nghệ V line can thiệp xương hàm, xương cành ngang, xương cằm..có thể kết hợp nâng hoặc hạ gò má để có được sự cân xứng. Do đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có cách ứng dụng phù hợp.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Muốn biết gọt mặt giá bao nhiêu chúng ta cần xác định rõ phương pháp thực hiện, địa điểm và kết quả sau thẩm mỹ. Theo đó, chi phí này sẽ có sự chênh lệch giữa các địa điểm khác nhau.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Hiện nay, nếu chọn gọt mặt để cải thiện những khuyết điểm kém duyên, ai cũng tìm và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi tiên phong ở Việt Nam ứng dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn, có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

JW thấu hiểu gọt mặt không hề đơn giản vì nó can thiệp đến cấu trúc xương nên đã ứng dụng máy CT3D hiện đại, máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng…để hỗ trợ đắt lực cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nếu cảm thấy tự ti về gương mặt thô và góc cạnh của mình, hãy ứng dụng phương pháp gọt mặt phù hợp bằng cách đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để lắng nghe những tư vấn hữu ích, thực hiện gọt mặt an toàn tại JW.

Gọt mặt V line an toàn tại JW

 

Xem gọt mặt giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY