Gọt mặt giá bao nhiêu để có được vẻ ngoài ấn tượng?

Gọt mặt giá bao nhiêu để có được vẻ ngoài ấn tượng?

860
0
SHARE

Chào bác sĩ, tôi là Mai Anh, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Tôi có gương mặt vuông, thô và góc cạnh nên đang muốn thực hiện công nghệ V line để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, trước khi thẩm mỹ, bác sĩ cho tôi hỏi là gọt mặt giá bao nhiêu, có đau đớn lắm không ạ?

Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, tôi cảm ơn ạ!

Mến chào Mai Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “gọt mặt giá bao nhiêu” về cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn và trả lời như sau.

Gọt mặt có nhiều phương pháp khác nhau. Nếu gương mặt góc cạnh, thô cứng của bạn, việc ứng dụng công nghệ V line là hoàn toàn phù hợp, nó sẽ mang lại sự cân đối và ấn tượng khi nhìn vào.

Mô phỏng phương pháp gọt mặt an toàn

Phương pháp gọt mặt V line là công nghệ hiện đại của xứ sở Kim Chi. Theo đó, khi ứng dụng nó, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cấu trúc xương mặt của bạn. Điểm cần chú ý nhất chính là xương hàm, xương cành ngang, xương cằm. Việc gọt mặt V line sẽ được can thiệp bằng cách gọt bớt các khung xương to và thô cứng, cân chỉnh sao cho cấu trúc gương mặt có hình V line chuẩn đẹp và tự nhiên nhất.

Điểm lo lắng nhất khi thực hiện công nghệ này chính là đau đớn và xuất hiện sẹo xấu. Theo đó, khách hàng cần lựa chọn đúng nơi an toàn để có thể hạn chế thấp nhất những trường hợp này xuất hiện.

Gọt mặt giá bao nhiêu?

Mỗi công nghệ thẩm mỹ sẽ cho ra một mức giá khác nhau. Tùy vào phương pháp gọt mặt, địa điểm khách hàng chọn lựa và bác sĩ thẩm mỹ mà câu trả lời của gọt mặt giá bao nhiêu sẽ khác đi.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi gọt mặt V line chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, thực hiện.

Hệ thống máy móc hiện đại tại JW

Gọt mặt của JW ứng dụng máy móc hiện đại. Theo đó, máy CT3D sẽ hỗ trợ bác sĩ xem xét cấu trúc xương hàm mặt. Máy cắt xương hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng. Máy giảm sưng hỗ trợ cho việc hồi phục nhanh chóng, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện.

Hình ảnh khách hàng sau khi gọt mặt V line

Gọt mặt V line tại JW sẽ giúp cho khách hàng sở hữu gương mặt thời thượng ấn tượng, giống như những ngôi sao Hàn Quốc.

Xem gọt mặt giá bao nhiêu TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY