Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?

Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?

1225
0
SHARE
Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?

Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Thắm ở Bình Định. Khuôn mặt của em không được thon gọn như những cô gái khác, mặt góc cạnh với xương hàm to bè như con trai. Em có nghe nhiều người nói phẫu thuật gọt mặt có thể giúp khuôn mặt như em được thon gọn hơn, tuy nhiên em rất lo lắng sợ sau này có biến chứng. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng vậy? Mong sớm nhận được câu trả lời của thẩm mỹ. Em cảm ơn. ( Lê Thị Hồng Thắm – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Hồng Thắm thân mến,

Gọt mặt được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, để cải thiện vóc dáng khuôn mặt được thon gọn, thanh thoát có rất nhiều phương pháp có thể kể đến như gọt mặt, độn cằm hoặc phẫu thuật hạ gò má,… Đối với trường hợp như bạn có khuôn mặt góc cạnh, góc xương hàm to, hơi thô và kém nữ tính, tự nhiên thì phẫu thuật gọt mặt được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc

Công nghệ gọt mặt đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao và áp dụng từ Bệnh viện Jeong Won được đánh giá là một trong số những phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm, chọn lựa từ các khách hàng. Ở đây, các bác sĩ sẽ xử lý 2 bên xương hàm sao cho thon gọn lại. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần  số cao Hi Speed Aesculap và lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp thao tác liên tục, không bị bọt xương, sang chấn tổn thương, không có hiện tượng gồ ghề như các công nghệ mài xương trước đây, cho ra những đường nét khuôn mặt được tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên cũng không để lại bất cứ dấu vết phẫu thuật, sẹo xấu hay biến chứng sau này.

Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng?Khuôn  mặt thon gọn đem lại sự nữ tính cho phụ nữ

Gọt mặt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tập  trung rất nhiều các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm chuyên môn cao về tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt còn được tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won Hàn hơn 4 năm giúp quan sát, đánh giá, đưa ra những nhận định tốt nhất, thao tác một cách chính xác các quy trình gọt mặt đúng theo tiêu chuẩn được chuyển giao từ  Hàn.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hoặc trực tiếp được thăm khám cùng bác sĩ bạn có thể gọi điện đến Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để đặt lịch tư vấn hoặc đến địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Hút mỡ bụng an toàn công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt ở đâu an toàn

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

LEAVE A REPLY