Gọt mặt

Gọt mặt

Những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt như cằm to bè, khuôn mặt vuông  kém ấn tượng sẽ là nỗi mặc cảm và tự ti lớn của người mắc phải. Công nghệ phẫu thuật gọt mặt ra đời như một phép màu khắc phục hiệu quả những lo âu ấy.

gọt mặt

Những điều cần biết về gọt mặt V line

Như chúng ta đã biết, cấu trúc xương mặt bao gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương cành ngang. Trong đó, xương hàm dưới là xương chính tạo nên hình dáng của khuôn mặt, đa phần những người sở hữu mặt góc cạnh hay vuông đều bắt đầu do xương góc hàm quá lớn.

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật có tác dụng can thiệp trực tiếp vào xương góc hàm và xương cằm ngang để chỉnh hình khuôn mặt sao cho cân đối, hài hòa và đúng chuẩn đường nét V line nhất.

phẫu thuật v line

Mô phỏng phương pháp gọt mặt V line

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà kỹ thuật này có sự thay đổi khác nhau. Bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm cân đối và đưa ra liệu trình thẩm mỹ đúng đắn, phù hợp nhất.

Với những người có góc xương hàm to bè, thô bạnh, vuông vức,… thì thực hiện gọt mặt là giải pháp tối ưu nhất. Đây là kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt, giúp tạo hình lại hai bên xương góc hàm bằng máy cắt xương hiện đại thông qua đường mổ nhỏ bên trong miệng, giúp giảm thiểu tối đa các biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Quá trình gọt mặt được diễn ra như thế nào?

Để đảm bảo thành công của một ca gọt mặt, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng. Thông thường, quy trình phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn được thực hiện theo đúng những bước sau:

Giai đoạn 1: Tư vấn và thăm khám gương mặt

Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình tư vấn, thăm khám kĩ càng với bác sĩ chuyên khoa để đưa ra những chỉ định thích hợp nhất.

Giai đoạn 2: Chụp X quang hàm mặt căn bản

Bạn sẽ được chụp phim để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt, để xác định chính xác nguyên nhân khiến gương mặt bạn mất cân xứng, từ đó xác định phần nào phải chỉnh sửa? Và chỉnh sửa bao nhiều là đủ?

gọt mat

Ưu điểm khi thẩm mỹ gọt mặt tại JW

Giai đoạn 3: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo an toàn cho bạn.

Giai đoạn 4: Gây mê nhẹ

Các bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây mê nhẹ, để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Giai đoạn 5: Tiến hành gọt mặt

Bác sĩ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định ngay từ ban đầu. Thông qua một vết rạch ngắn trong khoang miệng, bóc tách khoang trống hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ thông minh, có thể cắt liên tục, không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền mới tự nhiên.

Gọt mặt V line an toàn và những điều cần biết

Gọt mặt V line tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Khi có nhu cầu gọt mặt an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi lẽ, đây là địa điểm thẩm mỹ chất lượng có nhiều ưu điểm nổi bật như

+ Kỹ thuật gọt mặt của JW ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn được chuyển nhượng từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn Quốc

nhượng quyền

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

+ Bác sĩ thẩm mỹ của JW là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người có kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt

hàm mặt

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo

+ JW có hệ thống máy móc hiện đại, máy chụp hình hàm mặt CT3D thế hệ mới, máy cắt xương hiện đại để hỗ trợ đắt lực cho quá trình gọt mặt diễn ra

Phẫu thuật hàm hô TP.HCM_4

Máy chụp hình hàm mặt hiện đại tại JW

+ Gọt mặt V line của JW diễn ra an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, không xuất hiện đau đớn và biến chứng, mang đến sự hài lòng cho người thực hiện.

Cách chăm sóc hiệu quả sau khi phẫu thuật gọt mặt

– Chườm đá liên tục trong vài ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

 – Để giúp giảm sưng và định hình gương mặt nhanh hơn thì việc băng ép trong 7 ngày đầu là điều cần thiết. Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

 – Nên uống sữa, ăn cháo và ăn thức ăn lỏng trong 2 – 3 ngày đầu sau gọt mặt.

 – Không nói nhiều, ăn thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm khi chưa ổn định.

 – Tuần đầu tiên bạn chỉ súc miệng, tránh các động chạm và va đập mạnh vào vết thương.

 – Uống thuốc và đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

gọt mặt_3

Phẫu thuật gọt mặt V line an toàn giúp gương mặt cân đối và ấn tượng

gọt mặt 4

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt tại JW