Giải đáp thắc mắc có nên nâng ngực nội soi không?

Giải đáp thắc mắc có nên nâng ngực nội soi không?

335
0
SHARE

Chào bác sĩ, tôi sở hữu dáng ngực nhỏ với phần cấu trúc cực kỳ hạn chế. Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi để can thiệp và khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ là có nên nâng ngực nội soi không,nghe nói kỹ thuật này gây đau đớn nhiều đúng không ạ?

(Thanh Nga – Đồng Nai)

Mến chào Thanh Nga, cảm ơn  bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi “có nên nâng ngực nội soi không” của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời cụ thể.

Trước tiên, muốn biết nên hay không đối với phương pháp nâng ngực nội soi, chúng ta cần tìm hiểu tổng thể về công nghệ này.

Nâng ngực nội soi là gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi vẫn là lựa chọn tối ưu của đông đảo chị em phụ nữ.

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là công nghệ sử dụng túi độn ngực chất lượng đưa vào trong bằng đường mổ siêu mảnh ở chân ngực. Phương pháp này có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi chuyên dụng với tác dụng phóng đại thành ngực lên nhiều lần. Từ đó, bác sĩ thực hiện sẽ nhanh chóng đưa túi độn vào trong một cách an toàn, chính xác, hạn chế thấp nhất những biến chứng và đau đớn xuất hiện.

Có nên nâng ngực nội soi không?

Trong quá trình can thiệp thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến việc có nên nâng ngực nội soi không. Thực tế, thẩm mỹ ngực nội soi là công nghệ tân tiến và hiện đại, đáp ứng đúng và đủ quy trình thẩm mỹ khắc khe, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nên nâng ngực nội soi bởi những lý do như:

+ Hạn chế xâm lấn: Đây là phương pháp nâng ngực an toàn vì hạn chế sự xâm lấn đến bên trong. Bác sĩ chỉ rạch đường mổ nhỏ để đưa túi độn vào cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi nên không có đau đớn nhiều, không xâm lấn đến cơ thể như các phương pháp khác

Quá trình đưa túi độn ngực vào trong của nâng ngực nội soi

+ Tính an toàn cao: Nhờ tuân thủ quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn nên quá trình thẩm mỹ ngực được diễn ra nhanh chóng, dáng ngực ổn định và không xuất hiện các biến chứng xấu, cam kết hồi phục nhanh chóng.

+ Ngực đẹp cuốn hút: Phẫu thuật nâng ngực có sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi phóng đại thành ngực lên nhiều lần. Từ đó, thao tác thẩm mỹ của bác sĩ đưa vào nhanh gọn, chính xác, tôn tạo dáng ngực đẹp cân đối và cuốn hút từ mọi góc nhìn.

+ Không đau, không biến chứng: Nhờ ứng dụng quy trình hiện đại, ít xâm lấn đến cơ thể nên nên nâng ngực nội soi không đau, thực hiện an toàn và cam kết không có bất cứ biến chứng hoặc ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Với những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang đến, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn công nghệ này để thực hiện mỗi khi có nhu cầu can thiệp nâng cấp vòng 1.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu an toàn và chất lượng?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nâng ngực nội soi là công nghệ tương đối khó và phức tạp. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề chuyên môn cao, địa điểm thẩm mỹ có hệ thống máy móc hiện đại, chất liệu túi độn ngực khi nâng có độ an toàn vượt trội.

Để nâng ngực nội soi an toàn, mọi người cần lựa chọn thương hiệu uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.  Đây là Bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ nội soi tiên phong.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm. Mỗi bac sĩ sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng, luôn tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cho mỗi người.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

Trước khi nâng ngực, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa sử dụng hệ thống máy 3D Divina. Đây là loại máy có tác dụng giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn thông qua chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Từ đó, dáng ngực sau khi nâng có được sự cân đối với tổng thể, tạo nét đẹp tự nhiên.

Cận cảnh quá trình lựa chọn size ngực cho khách hàng

Bên cạnh đó, Bệnh viện JW ứng dụng nâng ngực túi Nano Chip giọt nước Demi tiên phong. Đây là loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva, có hơn 10.000 tiếp điểm trên bề mặt để tăng độ bám dính, giúp cho dáng ngực nhanh chóng được ổn định vào cơ thể. Hơn hết, loại túi này được làm bằng Nano nên vô cùng dẻo dai và chắc chắn, có thể voặn xoắn tự nhiên và cam kết độ bền cực kỳ lâu trong cơ thể. Nhờ túi nâng ngực cao cấp, dáng ngực sau khi can thiệp không chỉ đẹp mà còn tồn tại bền vững, có tính chắc chắn.

Cận cảnh túi nâng ngực Nano Chip Demi siêu bền siêu chất lượng

Đặc biệt, mỗi khách hàng sau khi nâng ngực tại JW đều được cấp thẻ bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Kết quả nâng ngực nội soi của DJ Nhung Babie tại JW
Dáng ngực đẹp tự tin cuốn hút của khách hàng tại JW

Khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dáng ngực đẹp với độ bền cao.