Giá gọt mặt V Line bao nhiêu tiền?

Giá gọt mặt V Line bao nhiêu tiền?

1123
0
SHARE
giá gọt mặt v line

Giá gọt mặt V Line bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện “tân trang” diện mạo của mình. Sở hữu gương mặt thon gọn hình chữ V là mong muốn của phái đẹp hiện nay. Do đó, biết được chi phí thực hiện sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi thực hiện.

Bài viết liên quan: Gọt mặt V line là như thế nào ?

giá gọt mặt v line

Giá gọt mặt V Line bao nhiêu tiền?

Giá gọt mặt V Line bao nhiêu tiền?

Gọt mặt V Line là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết như khuôn mặt vuông, mặt to bành, giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn. Vì vậy, lựa chọn gọt mặt V Line sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thanh tú tự nhiên như mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ áp dụng công nghệ gọt mặt V Line và ở mỗi nơi sẽ có mức chi phí khác nhau. Một điều hiển nhiên là khi làm đẹp ai cũng muốn tiết kiệm chi phí, nhưng vấn đề an toàn và hiệu quả cần được đặt lên hàng đầu.

Vậy, gọt mặt V Line bao nhiêu tiền?

Mời bạn đọc tham khảo chi phí gọt mặt V Line qua bảng giá chi tiết dưới đây được cập nhật từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line

80.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt cằm v line

45.000.000 VNĐ

Trên thực tế, kết quả gọt mặt V Line không được quyết định bởi chi phí thực hiện mà phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, mang đến gương mặt đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Gọt mặt V Line an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện JW

Bất kỳ khách hàng nào đi làm đẹp cũng mong muốn việc làm đẹp phải đảm bảo an toàn và đương nhiên diện mạo phải được cải thiện theo hướng đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể giúp bạn đạt được mong muốn này.

+ Tạo gương mặt thanh tú ấn tượng

JW áp dụng phương pháp gọt mặt V Line được chuyển giao từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ trực tiếp can thiệp vào xương hàm, xương cành ngang và xương cằm theo tỉ lệ chuẩn đã được xác định trước đó, mang đến cho khách hàng khuôn mặt với hình dáng chữ V đầy ấn tượng.

Gọt mặt V Line trực tiếp can thiệp vào xương hàm, xương cành ngang và xương cằm theo tỉ lệ chuẩn đã được xác định trước đó, mang đến cho khách hàng khuôn mặt với hình dáng chữ V đầy ấn tượng

+ Mang đến sự an toàn cao

Gọt mặt V Line tại JW được thực hiện theo kỹ thuật chuẩn Hàn, kết hợp với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị chuyên dụng. Chính vì thế, đảm ảo an toàn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại sẹo xấu hậu phẫu.

Bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị chuyên dụng giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn

+ Nhanh chóng hồi phục, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt ấn tượng chuẩn Hàn như bản thân mong muốn.

Người thực hiện không mất quá nhiều thời gian cho viêc nghỉ ngơi sau phẫu thuật

+ Thời gian duy trì lâu dài

Đáp ứng tất cả các yếu tố an toàn, chỉ sau 90 phút thực hiện gọt mặt V Line, JW sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, đầy ấn tượng với hiệu quả trọn đời.

+ Mang đến vẻ ngoài tự tin cho người thực hiện

Việc sở hữu gương mặt chuẩn V L ine thời thượng tạo thêm nhiều cơ hội cho bạn trong công việc và cuộc sống. Vẻ ngoài ấn tượng là điểm cộng lớn khi giao tiếp, xin việc, giao lưu, gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Gọt mặt V Line mang đến vẻ ngoài tự tin cho người thực hiện

Không cần tốn nhiều thời gian sang tận Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Giờ đây, ngay tại Việt Nam, phái đẹp có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn và hiệu quả với công nghệ gọt mặt V Line tại JW. Hầu hết khách hàng thực hiện gọt mặt V Line tại JW đều nhận được sự cải thiện về nhan sắc đẹp tự nhiên và luôn cảm thấy tự tin rạng rỡ hơn.

“Hô biến” gương mặt thanh tú sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW:

LEAVE A REPLY