Độn cằm lẹm Hàn Quốc

Độn cằm lẹm Hàn Quốc

1409
0
SHARE
Độn cằm lẹm Hàn Quốc được không?

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hà Anh ở Bình Thuận. Em được một người chị cùng cơ quan giới thiệu về phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại JW rất an toàn. Khuôn mặt của  em cũng không được cân đối với chiếc cằm hơi bị lẹm, cho em hỏi độn cằm lẹm Hàn Quốc được không vậy? Em muốn cải thiện khuyết điểm này từ lâu nhưng chưa lựa chọn được phương pháp nào an toàn cả. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Lê Hà Anh – 24 tuổi- Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Hà Anh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với  câu hỏi độn cằm lẹm Hàn Quốc được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Việc không may mắn sở hữu không mặt với chiếc cằm lẹm hay cằm ngắn không tự nhiên sẽ khiến khuôn mặt bạn mất tỉ lệ cân đối và hài hòa. Hiện nay, để cải thiện lại những khuyết điểm trên thì phẫu thuật độn cằm được xem là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng đem lại chiếc cằm thon dài đẹp tự nhiên. Trong đó, độn cằm Hàn Quốc đã và đang nhận được sự quan tâm của hầu hết các khách hàng trong thời gian vừa qua.

Độn cằm lẹm Hàn Quốc được không?Khuôn mặt V line với chiếc cằm thon dài được nhiều phụ nữ ưa thích

Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng chất liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi đưa vào vùng cằm thông qua một vết rạch ở niêm mạc miệng, chất liệu này sẽ giúp tạo chiếc cằm mới thon và dài hơn, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên. Chính vì thế, trường hợp khuôn mặt có chiếc cằm hơi bị lẹm áp dụng kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Độn cằm Hàn Quốc là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao đầu tiên tại Việt Nam từ Bệnh viện Jeong Won- Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với những ưu điểm vượt trội từ chất liệu sử dụng cho đến các trang thiết bị hỗ trợ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại JW đã và đang đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo, hài hòa, cân đối trên khuôn mặt cho các khách hàng một cách tự nhiên theo công nghệ từ Hàn Quốc.

Độn cằm lẹm Hàn Quốc được không?Quy trình độn cằm lẹm Hàn Quốc tại JW

Chất liệu sử dụng ở đây là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc có nhiều kích thước khác nhau giúp phù hợp với nhiều dáng cằm. Vì thế bác sĩ sẽ không cần phải gọt lại sao cho phù hợp như các công nghệ cũ. Thiết kế tinh tế với 2 mép trên của chất liệu vô cùng mỏng giúp ôm sát cằm để cằm được tự nhiên, không có hiện tượng trồi, khất hay lộ chất liệu độn. Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chất liệu này sẽ được cố định chắc chắn, không bị di lệch bởi một loại nẹp Vis được làm bằng Titan sử dụng trong Y khoa, rất an toàn và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Với công nghệ độn cằm lẹm Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về kết quả sẽ đạt được với chiếc cằm thon dài tự nhiên, cân đối, hài hòa khuôn mặt. Để được thăm khám và tư vấn với bác sĩ, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Bí quyết trang điểm vòng 1 đẹp tự nhiên

Giảm cân nhanh và hiệu quả với quả xoài

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

LEAVE A REPLY