Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

1341
0
SHARE
Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi tư vấn:

Mặt của em hơi ngắn nên nhìn không được cân đối, nhiều người nói em nên độn cằm có thể giúp cải thiện được điều này. Em đang còn khá phân vân vì không biết độn cằm có ảnh hưởng gì không? Mong thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em. (Trần Thị Phương Thùy – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Phương Thùy thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp làm đẹp khuôn mặt, cải thiện vóc dáng khuôn cằm được thon dài tự nhiên bằng cách sử dụng chất liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi đưa vào vùng cằm, tạo dáng khuôn mặt V line theo xu hướng làm đẹp hiện nay.

độn cằm có ảnh hưởng gì không Công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Cũng giống như bạn, nhiều người cảm thấy lo lắng không biết độn cằm có ảnh hưởng gì không vì phải sử dụng chất liệu đưa vào khuôn mặt, sợ không tương thích với cơ thể dễ gây biến chứng về sau. Tuy nhiên, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện nay, vấn đề này đã không còn lo lắng nữa.

Chất liệu sử dụng cho phương pháp này là loại sụn mềm chuyên biệt có khả năng tương thích cao với cơ thể, có nhiều hình dáng khác nhau phù hợp cho nhiều dáng cằm. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế 2 mép trên của chất liệu mỏng giúp ôm sát dáng cằm, giúp cho cằm đẹp tự nhiên, không có hiện tượng  trồi, khất, lộ miếng độn, đem lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không Khuôn mặt V line thon gọn, cân đối giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên, cuốn hút hơn

Ở đây bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng, đưa chất liệu vào cố định một cách chắc chắn, không để bị di lệch bằng một loại nẹp Vis Titan được dùng trong y khoa đảm bảo tiệt trùng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện, không để lại bất cứ sẹo xấu và tồn tại vĩnh viễn.

Với công nghệ cùng các trang thiết bị, vật liệu sử dụng được chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện Jeong Won, độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đem đến cho các khách hàng chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên theo công nghệ từ Hàn, khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách dễ dàng.

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn độn cằm Hàn Quốc để cải thiện lại khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

Xem thêm:

Gọt mặt Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Hút mỡ bụng có an toàn không?

LEAVE A REPLY