Định kiến nâng ngực

Định kiến nâng ngực

2163
0
SHARE

Hiện nay các chị em phụ đang gặp vấn đề rất nan giải đó là muốn nâng ngực nhưng gia đình không cho phép.

Đặc biệt là chồng với quan niệm thà nhỏ nhưng là thật!?

Nếu chồng thoáng thì còn em muốn làm gì làm chứ mà kiểu phong kiến thì coi như hết cơ hội, tuy nhiên với sự phát triển và hội nhập các chị em có thể thuyết phục chồng của mình.

Có 2 lý do để bạn có thể thuyết phục chồng:

  1. Nâng ngực với công nghệ mới hiện nay sẽ cho bộ ngực căng tròn, mịn và đặc biệt là mềm… không khác ngực tự nhiên là bao. Hơn nữa siêu bền (với túi ngực demi ) các ông chồng có thể xem qua video sau.
  2. Chế độ bảo hành, nếu bạn chọn đơn vị uy tín thì đi kèm nó là chính sách hậu mãi để khi có vấn đề gì có để hỗ trợ ngay lập tức. Tay nghề bác sĩ thì bạn cần tham khảo thật kỹ, nếu bác sỹ danh tiếng sẽ dễ dàng tìm kiếm trên mạng.

Bạn chọn giá rẻ kém chất lượng , hay cao hơn một chút nhưng đảm bảo về sức khỏe? . Đó là câu hỏi muôn thưở, bất kể ai cũng muốn giá thấp nhưng chất lượng lại không đi đôi với nó.

Vậy tại sao những Bệnh viện lớn như JW Hàn Quốc lại mắc hơn các bệnh viện khác

-Đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuẩn Hàn Quốc, được tu nghiệp dài hạn

-Thương hiệu nhượng quyền uy tín

-Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế.

-Chế độ bảo hành tốt

Bên cạnh đó bạn nên tham khảo từ các diễn đàn như webtretho, tuy nhiên hiện nay tình hình quảng cáo khếch đại hay còn gọi là không trung thật dẫn đến hoang mang cho người muốn sử dụng vụ.

Hiện nay quá nhiều bệnh viên/ thẩm mỹ viện gán mác danh Hàn Quốc nhưng theo chúng tôi hiện nay mô hình Hàn Quốc tại Việt Nam chủ yếu chỉ là … một cách câu khác.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ duy nhất thương hiệu JW Hàn Quốc là có nguồn gốc và có dẫn chứng rõ ràng.

Hãy là một người tỉnh táo.

 

LEAVE A REPLY